Chủ Nhật, 19/01/2020 01:45:35 Hotline: 0901 514 799

Cử người điều hành thay Chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích

02/01/2018 18:56

Ông Đỗ Lai Luật được cử điều hành thay Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm, người mất tích gần 10 ngày.

cử người điều hành thay chủ tịch huyện quốc oai mất tích

Trụ sở UBND huyện Quốc Oai- nơi ông Lâm làm việc.

Huyện ủy Quốc Oai, Hà Nội vừa có văn bản thông báo về việc cử người điều hành thay Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm trong thời gian ông Lâm không có mặt tại nhiệm sở.

Thông báo này nêu rõ, sáng ngày 26/12/2017, ông Nguyễn Hồng Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo Thường trực Huyện ủy xin vắng mặt tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy diễn ra vào buổi sáng cùng ngày để giải quyết công việc gia đình.

Từ đó đến nay, ông Nguyễn Hồng Lâm chưa về cơ quan làm việc và cán bộ huyện Quốc Oai cũng không liên lạc được với ông Lâm. Lãnh đạo huyện Quốc Oai đã báo cáo sự việc lên Thành ủy, UBND TP Hà Nội.

Trong thời ông Lâm vắng mặt tại cơ quan, Thường trực Huyện ủy Quốc Oai đã phân công ông Đỗ Lai Luật - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chỉ đạo công việc thường xuyên của UBND huyện theo Quy chế làm việc của UBND huyện nhiệm kì 2016-2021.

UBND huyện yêu cầu thủ trưởng các phòng, ban, ngành trực thuộc, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình theo kế hoạch, tạo sự ổn định tình hình và tập trung triển khai các nhiệm vụ của năm 2018 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2018.

UBND huyện thông báo tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn để biết và yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt nội dung trên.

Đến nay, cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe ô tô của ông Lâm tại một bãi giữ xe của quận Cầu Giấy.

>> Các thông tin mới nhất về sự mất tích bí ẩn của ông Chủ tịch huyện Quốc Oai

Lưu Huế