Cung Tuấn bị fan cuồng quấy nhiễu ra sao?

16/06/2021 08:00

Sau khi nổi tiếng với “Sơn hà lệnh”, Cung Tuấn trở thành ngôi sao được săn đón hiện nay.

Cung Tuấn bị fan cuồng quấy nhiễu ra sao? 1

Sau khi nổi tiếng từ "Sơn hà lệnh", Cung Tuấn sở hữu lượng fan đông đảo

Kể từ khi tên tuổi trở nên đình đám, Cung Tuấn trở thành một trong những ngôi sao trẻ gây chú ý nhất hiện nay. Lượt khán giả trên weibo của anh đạt hơn 10 triệu lượt. Tuy nhiên, khi danh tiếng phát triển, đồng nghĩa nam diễn viên cũng phải đối mặt với nhiều rắc rối do các fan cuồng hoặc antifan gây ra.

Theo Sohu, ngày 14/6, có thông tin một tiếp viên hàng không đã chứng kiến ​​toàn bộ quá trình Cung Tuấn bị xúc phạm trên máy bay và các hành khách trên máy bay đều sợ hãi khi chứng kiến ​​cảnh tượng này.

Cung Tuấn bị fan cuồng quấy nhiễu ra sao? 2

Nam diễn viên hay bị fan cuồng quấy rối

Cụ thể, lịch trình của nam diễn viên “Sơn hà lệnh” ngày hôm đó dày đặc 5 giờ sáng, anh phải bắt máy bay đi từ Hạ Môn đến Thượng Hải để ghi hình một buổi phát sóng trực tiếp. Sau đó, anh lại lập tức bay về Hạ Môn để quay bộ phim vào buổi đêm cùng ngày.

Với cường độ làm việc cao, nam diễn viên đã trùm chăn kín mít khi ngồi vào chỗ trên máy bay để nghỉ ngơi. Thế nhưng, có một hành khách trên máy bay đã muốn lao lên khoang hạng nhất (nơi Cung Tuấn nghỉ ngơi) để có thể chụp hình cùng anh. Tuy nhiên, người này bị tiếp viên hàng không ngăn lại.

Vì không thể chụp ảnh được cùng Cung Tuấn nên người này đã đứng ở hàng ghế đầu tiên của khoang hạng phổ thông, phun nước miếng về phía Cung Tuấn và tiếp viên hàng không. Sohu thông tin, nam diễn viên dường như đã rất hốt hoảng nhưng giữ thái độ bình tĩnh và không nói gì.

Trước đó vào tháng 3/2014, Cung Tuấn bị “hack” vé máy bay chỉ vì fan muốn ngồi cùng hàng ghế với anh trên máy bay. Hacker tìm ra thông tin chuyến bay và vé máy bay của anh nên tự đăng ký trước chỗ ngồi của nam diễn viên, thay vì anh tự đăng ký và chọn chỗ cho mình. Đây là hành vi đánh cắp thông tin của người khác để đạt mục đích riêng.

Cung Tuấn bị fan cuồng quấy nhiễu ra sao? 3

Đám đông vây cứng quanh Cung Tuấn

Cung Tuấn bị fan cuồng quấy nhiễu ra sao? 4

Nam diễn viên xuất hiện ở sự kiện nào, hầu như ở đó cũng có đông fan đứng chờ

Thậm chí có tin đồn, có người đã lẻn vào khách sạn nơi Cung Tuấn ở để lắp đặt một camera quay lén. May mắn thay, nhân viên khách sạn đã tìm kiếm và phát hiện ra chiếc camera này, giúp Cung Tuấn không bị lộ hình ảnh riêng tư.

Vào tháng 5 vừa qua, hình ảnh Cung Tuấn bị fan vây quanh đông nghẹt sau khi anh xuống máy bay cũng gây “sốc”. Khung cảnh hỗn loạn và ê-kíp bảo vệ của nam diễn viên đã vất vả để đưa anh thoát khỏi đám đông.

Nhã Phong