Cười ngất với màn diễn của ảo thuật gia 17 tuổi

11/11/2017 18:01

Tiết mục diễn của ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến khiến người xem cười bò vì sự hài hước.

cười ngất với màn diễn của ảo thuật gia 17 tuổi

Tiết mục diễn của ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến khiến người xem cười bò vì sự hài hước

Mặc dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Vũ Lộc Tiến đã chứng minh câu nói “tài không đợi tuổi” khi vượt qua các ảo thuật gia dày dạn kinh nghiệm của bảng Đồ lớn tron chương trình "Kỳ tài thách đấu" để giành được số điểm cao nhất từ 4 giám khảo: Kao Long, Hoàng Nghiêm, Vân Sơn và Kiều Oanh.

Trong tập 9 Bảng Đồ lớn, tiết mục của Vũ Lộc Tiến được đánh giá cao khi có sự kết hợp giữa ảo thuật và hài, mang tính giải trí nhưng vẫn chinh phục khán giả bởi những màn biến hóa chớp nhoáng, độc đáo. Trong tiết mục, Vũ Lộc Tiến vào vai một anh chàng ninja hậu đậu và khôi hài, đột nhập vào một dinh thự nhưng chẳng may bị cô tiểu thư phát hiện. Anh chàng ninja đành bắt bắt cóc cô nhốt vào chiếc thùng và dùng những mảnh thép đâm xuyên qua thùng.

Trong lúc đang trêu ghẹo cô gái bằng màn cắt chiếc thùng thành 3 phần thì gia đinh ập vào. Anh chàng ninja bị bắt và buộc phải thả cô gái ra. Sau khi được giải cứu, cô gái lột chiếc mặt nạ của ninja Vũ Lộc Tiến ra và phát hiện anh chàng khá điển trai, song cô vẫn trừng phạt anh bằng việc nhốt anh vào một chiếc tháp ở trên cao. Tuy nhiên, chỉ trong chớp mắt, Vũ Lộc Tiến đã thoát khỏi chiếc tháp và “biến” cô tiểu thư xinh đẹp đang đứng dưới đất lên vị trí bị nhốt của mình.

cười ngất với màn diễn của ảo thuật gia 17 tuổi

 

Tiết mục kết thúc bất ngờ với cảnh anh chàng ninja điển trai và gã gia đinh tình tứ nắm tay nhau đào tẩu trên nền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng trong sự tức tối của cô tiểu thư. Tiết mục đã mang đến nhiều tiếng cười cho các giám khảo và khán giả khi lần đầu tiên thấy Vũ Lộc Tiến thể hiện khả năng diễn hài duyên dáng.

Giám khảo Kiều Oanh liên tục bật cười vì sự đáng yêu của Vũ Lộc Tiến. Giám khảo Vân Sơn dành lời khen cho thí sinh nhỏ tuổi của chương trình: “Con 17 tuổi mà đã đạt được 1 phần công lực của những ảo thuật gia chuyên nghiệp, thần thái, phong cách và đam mê đã có. Nhưng phải rèn luyện để đem khả năng cống hiến cho khán giả để 5-10 năm nữa trở thành ảo thuật gia lớn đi trình diễn toàn thế giới”.

Trong khi đó, giám khảo khó tính Kao Long cũng dành nhiều lời khen cho Vũ Lộc Tiến: “Mỗi vòng thi của Lộc Tiến đều có kịch bản tốt, con hóa thân đều biết tiết chế và con là một trong số ít thí sinh 3 vòng không mắc lỗi kỹ thuật”. Giám khảo Hoàng Nghiêm khen ngợi đây là hướng ảo thuật mới mẻ khi kết hợp với hài mà ít bậc tiền bối thực hiện được. 

Hồ An