Cường “Đô la” và Hồ Ngọc Hà chia tay, Subeo hạnh phúc bên 4 ông bố bà mẹ

10:12, 22/06/2021

Với 2 ông bố và 2 bà mẹ, cuộc sống của bé Subeo - con trai của Hồ Học Hà và Cường “Đô la” khiến nhiều người tò mò, quan tâm.

Cường “Đô la” và Hồ Ngọc Hà chia tay, Subeo hạnh phúc bên 4 ông bố bà mẹ 1

Cường "Đô la" và vợ tất bật chuẩn bị bong bóng, background trang trí và bánh kem cho quý tử trong ngày sinh nhật

Quý tử của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường Đô la) vừa đón sinh nhật tròn 11 tuổi. Theo hình ảnh được chia sẻ, tiệc sinh nhật của Subeo năm nay được tổ chức đơn giản, ấm cúng tại nhà do tình hình dịch Covid-19 phức tạp.

Cường “Đô la” và Hồ Ngọc Hà chia tay, Subeo hạnh phúc bên 4 ông bố bà mẹ 2

Bé Subeo vừa đón sinh nhật đặc biệt chào đón tuổi 11

Có thể thấy, sau khi bố mẹ chia tay và có cuộc sống mới, cậu bé chào đón 3 người em cùng mẹ khác cha và cùng cha khác mẹ. Nhưng dường như cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều đang cố gắng dành cho Subeo những điều tốt đẹp nhất.

Hiện, Hà Hồ có Kim Lý, Cường Đô la cưới Đàm Thu Trang nhưng họ khéo léo biết cách kết nối bạn đời của mình với bé Subeo, trở thành đứa trẻ hạnh phúc nhất khi có thêm nhiều sự yêu thương, sự quan tâm. Khi cha và mẹ đều có thêm em, cậu bé không những không tỏ ra lạc lõng mà ngược lại, cậu bé được vui chơi nhiều hơn với các em, gần gũi cha mẹ hơn.

Cường “Đô la” và Hồ Ngọc Hà chia tay, Subeo hạnh phúc bên 4 ông bố bà mẹ 3

Cường “Đô la” và Hồ Ngọc Hà chia tay, Subeo hạnh phúc bên 4 ông bố bà mẹ 4

Đàm Thu Trang quan tâm, chăm sóc con chồng theo cách đặc biệt

Trước khi chính thức về chung một nhà với Cường Đô la, sự hoài nghi về mối quan hệ mẹ kế - con chồng giữa Đàm Thu Trang và bé Subeo. Nhưng, thời gian đã chứng minh tất cả. Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc ngọt ngào của cô với Subeo. Cô cùng ông xã đồng hành với con trên mọi nẻo đường. Hình ảnh Đàm Thu Trang nắm tay đưa con chồng đi học, đi chơi, cưng nựng Subeo... đã không còn xa lạ.

Bé Subeo cũng không ngại thể hiện tình cảm với Đàm Thu Trang và sẵn sàng gọi cô là "mẹ Trang".

Cường “Đô la” và Hồ Ngọc Hà chia tay, Subeo hạnh phúc bên 4 ông bố bà mẹ 5

Kim Lý từng thừa nhận coi bé Subeo như con ruột

Về phía Kim Lý, người đàn ông mới của Hồ Ngọc Hà, anh cũng ành rất nhiều tình cảm cho cả gia đình , đặc biệt là dành cho Subeo sự chăm sóc tận tình. Thậm chí, anh còn thân thiết gọi Hồ Ngọc Hà và bé Subeo là "gia đình".

Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của Subeo bên Kim Lý. Không chỉ dẫn bé đi chơi, Kim Lý còn dành thời gian sinh hoạt, học cùng Subeo chứng minh mối quan hệ thân thiết với bé. Chính điều này khiến Hà Hồ rất tự hào về ông xã, cô từng khẳng định trên truyền thông rằng luôn tin tưởng Kim Lý sẽ là một người cha tốt.

Cường “Đô la” và Hồ Ngọc Hà chia tay, Subeo hạnh phúc bên 4 ông bố bà mẹ 6

Cường “Đô la” và Hồ Ngọc Hà chia tay, Subeo hạnh phúc bên 4 ông bố bà mẹ 7

Khoảnh khắc gần gũi, thân thiết của Kim Lý và bé Subeo

Tuy vừa mới chào đón hai con đầu lòng nhưng điều này không khiến Kim Lý ngừng quan tâm đến bé Subeo. Trái lại, anh càng dành nhiều tình cảm hơn và xem cậu bé như con trai ruột của mình.

Không ít lần Kim Lý đăng tải hình ảnh Subeo lên trang cá nhân, kèm theo dòng trạng thái ngắn gọn hay những bình luận bằng icon trái tim mỗi khi Hà Hồ chia sẻ hình ảnh về cậu bé. Và dù không nói ra quá nhiều lời yêu thương sến sẩm nhưng loạt hành động này cũng đủ để khán giả hiểu được sự quan tâm của anh dành cho Subeo nhiều đến mức nào.

Có thể thấy, giờ đây, với 2 ông bố, 2 bà mẹ, cuộc sống của bé Subeo vẫn khiến người ta ngưỡng mộ, ngưỡng mộ hơn cả là sự văn minh của người lớn về người cũ hậu chia tay.

Ngay đến Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ khéo về mối quan hệ của cô với Đàm Thu Trang rằng: "Đừng ai động đến Subeo, còn lại đối xử tốt là chị cảm ơn hết".

Phương Thảo