Cứu con dâu nhảy cầu tự tử, bố chồng mất tích

13/07/2015 14:41

Thấy con dâu nhảy cầu tự tử, người bố chồng vội vã lao theo cứu, tuy nhiên, sau đó ông đã mất tích.

cứu con dâu nhảy cầu tự tử, bố chồng mất tích
Khu vực ông Đ nhảy xuống để cứu con dâu

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 13/7, nhiều người đi đường rất bằng hoàng khi thấy một phụ nữ trẻ tuổi bất ngờ nhảy cầu Bính (Hải Phòng) tự tử. Ngay sau đó, một người đàn ông khoảng 60 tuổi đã lao theo để cứu người phụ nữ.

Tuy nhiên, người phụ nữ may mắn được một người dân chài cứu và đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn người đàn ông lao theo đã mất tích.

Cho đến 11h trưa ngày 13/7, người thân của người đàn ông bị mất tích dưới sông Cấm vẫn chưa tìm thấy tung tích của ông.

Danh tính người đàn ông xấu số được xác định là ông Nguyễn Đắc Đ. (SN 1953, trú tại số 254 Lê Lợi, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Người phụ nữ trẻ lao xuống sông tên Tr., là con dâu của ông Đ.

Một người nhà nạn nhân có amwtj tại hiện trường khi tìm kiếm ông Đ cho biết: Chị Tr. vừa sinh con được khoảng 6 tháng và có nhiều biểu hiện tâm lý trầm cảm sau sinh, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc chị Tr. thường xuyên đau ốm.

Tối 12/7, chị Tr. từ nhà mẹ đẻ ở Móng Cái về Hải Phòng và có nhắn tin cho nhà chồng là sẽ tự tử ở cầu Bính khi về đến Hải Phòng. Nhận được tin nhắn, gia đình chồng chị Tr. đã cử ông Đ. đón con ở khu vực cầu Bính vào sáng sớm ngày 13/7 để ngăn chặn việc chị Tr. tự tử. Tuy nhiên, ông Đ. không ngăn kịp chị Tr. nhảy cầu.

Một người dân chài tham gia cứu người cho biết, chị Tr nhảy thẳng đứng, lại biết bơi nên khi dân chài cứu được thì vẫn sống. Hiện chị Tr. đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Còn về phía ông Đ, gia đình hiện vẫn đang triển khai tìm kiếm ở xung quanh khu vực nạn nhân nhảy theo để cứu con dâu.

Nguyễn Cường