Cựu Phó tổng Mobifone khóc nức nở cảm ơn “đại gia đình Phạm Nhật Vũ”

14:23, 24/12/2019

Bị cáo Phạm Thị Phương Anh, cựu Phó tổng giám đốc Mobifone đã cảm ơn gia đình bị cáo Phạm Nhật Vũ trong nước mắt.

Cựu Phó tổng Mobifone khóc nức nở cảm ơn “đại gia đình Phạm Nhật Vũ” 1
Bị cáo Phạm Thị Phương Anh

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Mobifone mua AVG diễn ra vào sáng nay (24/12), bị cáo Phạm Thị Phương Anh, cựu Phó tổng giám đốc Mobifone trong khi nói lời sau cùng tại phòng xử đã không cầm được nước mắt.

Cựu Phó tổng giám đốc Mobifone xin được gửi lời cảm ơn đến các Điều tra viên, Kiểm sát viên "đã đối xử với tôi có tình người và khách quan, có tình, có lý để cho tôi được trình bày đúng bản chất của sự việc trong suốt thời gian 7 tháng không được gặp gia đình. Tôi cũng cảm ơn trại tạm giam T16 đã kịp thời khám chữa bệnh cho tôi nên tôi mới có thể đứng ở đây như hôm nay được".

Bị cáo Phạm Thị Phương Anh gửi lời cảm ơn HĐXX vì đã điều hành phiên tòa rất khách quan, dân chủ, công tâm, tạo điều kiện cho các bị cáo nói lên những nguyện vọng của mình.

“Tôi cũng xin cảm ơn ông Phạm Nhật Vũ và đại gia đình ông đã chủ động cùng với chúng tôi chấm dứt hợp đồng và tự nguyện hoàn trả giá trị hợp đồng cũng như những chi phí lãi liên quan đến vụ mua bán cổ phần này. Tôi xin cảm ơn đại gia đình ông Phạm Nhật Vũ một lần nữa vì tại phiên xét hỏi ông Vũ có nói “một trong những lý do khắc phục hậu quả là mong muốn cho chúng tôi được nhẹ tội. Kính mong HĐXX xem xét và ghi nhận ý kiến thiện chí này của đại gia đình ông Phạm Nhật Vũ", bị cáo Phương Anh nói rồi nức nở tiếng khóc.

Cuối cùng Cựu Phó tổng giám đốc Mobifone "Cám ơn đại diện Viện kiểm sát đã đánh giá tình tiết giảm nhẹ cho tôi. Đã là con người ai cũng muốn là người có ích cho xã hội, là người con hiếu thảo nên mong muốn HĐXX xem xét xin giảm nhẹ cho tôi để có cơ hội làm lại cuộc đời".

Phùng Đô