Cựu thành viên F(x) Amber nói về Sulli: Từng mong dân mạng để cô ấy sống

03/01/2020 12:56

Amber từng mong mọi người hãy để Sulli sống, để cô ấy làm diễn viên.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Rapper Amber - cựu thành viên nhóm F(x)

Chương trình talkshow “CBS This Morning” mới đây đã có cuộc trò chuyện với Amber, cựu thành viên của nhóm nhạc F(x). Trong cuộc chia sẻ của mình, Amber đã nói về công việc, cuộc sống và cả người em quá cố Sulli.

Amber đã không thể kìm được sự xúc động khi nói về Sulli. Nữ thần tượng cho rằng, Sulli giống như một quả bóng của niềm vui. “Cô ấy luôn dễ thương, có chút nổi loạn, nhưng bạn biết đấy, điều đó cũng được thôi, hãy làm những gì mình muốn. Cô ấy hơi kỳ quặc và chúng tôi đã nói đùa rằng, cô ấy là em trai tôi và tôi là anh trai của cô ấy. Sulli rất tuyệt với và bây giờ, tôi rất nhớ cô ấy”, Amber chia sẻ.

Cựu thần tượng của nhóm nhạc F(x) cũng nói về những bình luận độc hại trực tuyến và những ời khủng bố, đe dọa trên mạng xã hội thành cho các thần tượng, nhất là Sulli. Theo Amber, trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Sulli đã nhiều lần đổi hình ảnh và đảm nhận nhiều công việc khác nhau, và đó chắc chắn không phải hình ảnh mà Sulli từng tạo ấn tượng trong ngày đầu ra mắt.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Amber và Sulli từng là thành viên của nhóm nhạc F(x)

Đó là điều để gây bất ngờ cho người hâm mộ và sự thay đổi là cần thiết với những người nghệ sĩ. "Tôi thì luôn nghĩ thế này, mọi người à, hãy để em ấy sống theo cách mà mình muốn. Hãy để em ấy là một nghệ sĩ, một diễn viên. Đó mới là nghệ thuật, bạn không thể mong đợi những điều giống hệt nhau trong suốt sự nghiệp của một người được đâu", nữ rapper nói.

Cô cũng cho rằng, các ngôi sao KPop thường được mọi người biết đến với danh xưng 'Idol'. Họ thường có tuổi nghề khá ngắn, tầm khoảng 30 tuổi. Trong một số trường hợp, nhiều người còn phải đào tạo đến tận 10 năm trước khi có thể chính thức ra mắt trong ngành công nghiệp giải trí. Chính vì vậy, điều dễ dàng nhất mà mọi người có thể làm là hãy cố gắng đối xử tử tế với nhau.

Amber từng là thành viên trong nhóm F(x) cùng với Sulli. Sulli sau đó tách nhóm để hoạt động solo, còn Amber tuyên bố rời SM sau khi kết thúc hợp đồng và không tái ký để theo đuổi sự nghiệp mới.

Nhã Phong