Cứu thoát 5 cháu nhỏ trong căn nhà cháy dữ dội ở Đà Lạt

27/02/2018 05:41

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội thiêu rụi một căn nhà, 5 cháu nhỏ trong nhà may mắn được cứu thoát

cứu thoát 5 cháu nhỏ trong căn nhà cháy dữ dội ở Đà lạt

Cứu thoát 5 cháu nhỏ trong căn nhà bốc cháy dữ dội (Ảnh: CTV).

Vào khoảng 21h ngày 26/2, tại một căn nhà của anh Lê Văn Tuyến (thuộc tổ Phước Thành, phường 7, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi toàn bộ căn nhà. Rất may, thời điểm xảy ra vụ cháy trong nhà có 5 cháu nhỏ (từ 2 đến 14 tuổi) nhưng đã được người dân cứu thoát.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, gia đình anh Lê Văn Tuyến đang cắt hoa ngoài vườn để bán, bất ngờ phát hiện lửa bùng cháy dữ dội từ phía nhà kho của gia đình. Thời điểm ngọn lửa bùng phát, ngôi nhà đang có 5 cháu nhỏ bên trong. Ngay lập tức, gia đình hô hoán người đang cắt hoa và hàng xóm nhanh chóng cứu các cháu nhỏ, đồng thời gọi điện cầu cứu cơ quan chức năng.

cứu thoát 5 cháu nhỏ trong căn nhà cháy dữ dội ở Đà lạt

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy trong căn nhà có 5 cháu nhỏ, may mắn đã được cứu thoát trước khi ngọn lửa thiêu rụi căn nhà (Ảnh: CTV).

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Lâm Đồng đã huy động 3 xe cứu hỏa và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, “bà hỏa” đã thiêu rụi căn nhà, 1 xe máy và 20 triệu đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật dụng sinh hoạt.

Trước đó, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, tại tổ dân phố Bơn Nơ C (thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi 1 xưởng gỗ, 2 căn nhà bên cạnh bị ảnh hưởng nặng. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân hai vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngọc Hùng - Thiên Ân