Cựu tuyển thủ Việt Nam bị cấm thi đấu nửa mùa vì “biếu” đối thủ bàn thắng

19/03/2019 07:58

Thủ môn Tấn Trường đã nhận án “treo găng” nội bộ, nghỉ thi đấu tới hết giai đoạn lượt đi mùa giải 2019 vì sai sót ở AFC Cup 2019.

Cuu tuyen thu Viet Nam bi cam thi dau nua mua vi bieu doi thu ban thang
Thủ thành Tấn Trường bị "treo găng" hết giai đoạn lượt đi

Tin từ CLB B.Bình Dương cho hay, đội bóng này đã quyết định “treo găng” thủ thành Tấn Trường tới hết giai đoạn lượt đi. Trước đó, ở trận đấu với Ceres (Philippines) ở AFC Cup 2019, Tấn Trường đã mắc hai sai lầm hết sức ngớ ngẩn, góp phần khiến B.Bình Dương thua thảm 1-3 trên sân nhà.

Sau trận, nhiều luồng ý kiến nghi ngờ Tấn Trường có động cơ đen tối, cụ thể hơn là tham gia bán độ. Tuy nhiên, BHL B.Bình Dương nhận định sai lầm của cựu thủ thành ĐTVN xuất phát từ sự chủ quan nhưng để lại hình ảnh xấu, gây dư luận không tốt. Chính bởi vậy, BHL đề xuất không sử dụng Trường đến hết giai đoạn lượt đi mùa giải 2019 và được lãnh đạo đội bóng chấp thuận.

Được biết, trong thời gian bị “treo găng”, Tấn Trường vẫn tập luyện bình thường cùng CLB B.Bình Dương. Chia sẻ trên với báo giới, Tấn Trường khẳng định anh không dính dáng đến tiêu cực, sai lầm đơn thuần do lỗi chủ quan và chấp nhận án phạt của CLB.

Thanh Hà