Đà Nẵng sẽ có sản phẩm du lịch mới “Áo dài Story”

30/10/2018 19:21

Từ ngày 15/11, tại Risemount Premier Resort (120 Nguyễn Văn Thoại, TP Đà Nẵng), sẽ có show diễn “Áo Dài Story”.

Đà Nẵng sẽ có sản phẩm du lịch mới “Áo dài Story” 1

Từ ngày 15/11, tại Risemount Premier Resort (120 Nguyễn Văn Thoại, TP Đà Nẵng), sẽ có show diễn nghệ thuật “Áo Dài Story”.

Đi kèm show diễn áo dài sẽ bao gồm nhiều chương trình đặc sắc khác như các tiết mục văn hoá nghệ thuật độc đáo, ẩm thực đặc sắc và được trình diễn trong không gian sang trọng của khách sạn năm sao. Đó là sự trải nghiệm văn hoá nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam ở cả ba miền tổ quốc, từ thưởng thước Nhã nhạc Cung đình Huế, trống Hội miền Bắc, đến sự tái hiện không khí Tết Hà Nội hay một đám cưới miền Tây qua hình thức diễn xướng, xen kẽ là những màn múa nón, múa sen và trình diễn nghệ thuật - lịch sử áo dài Việt Nam.

Đà Nẵng sẽ có sản phẩm du lịch mới “Áo dài Story” 2

Đi kèm show diễn Áo dài story sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật dân tộc đặc sắc của các vùng miền trên cả nước...

Ông Ngô Quang Vinh - Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Show diễn Áo dài Story với chủ đề tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam, là một sản phẩm phục vụ ngành du lịch có nội dung độc đáo. Tôi mong muốn show diễn “Áo Dài Story” sẽ góp phần làm phong phú thêm lựa chọn cho du khách trong nước và quốc tế khi đến Đà Nẵng”.

Ông Bùi Đức Long, nhà sáng lập chuỗi thương hiệu Risemount chia sẻ: “Risemount mong muốn phát triển một sản phẩm show diễn nghệ thuật mang quốc hồn Việt Nam thông qua chất liệu xuyên suốt là sự tôn vinh tà áo dài truyền thống. Nếu như du khách đến Nhật Bản luôn tìm kiếm để thưởng thức nghệ thuật và văn hoá truyền thống tại các “Kimono show” kết hợp với trà đạo, du khách đến Hàn Quốc nhất định phải đến các “Hanbok show”, thì show diễn tôn vinh tà áo dài Việt Nam chắc chắn sẽ là một sản phẩm được khách du lịch tìm kiếm và háo hức khám phá trải nghiệm”, ông Long nói thêm.

Đà Nẵng sẽ có sản phẩm du lịch mới “Áo dài Story” 3

Ông Bùi Đức Long, nhà sáng lập chuỗi thương hiệu Risemount.

Trong khuôn khổ show diễn nghệ thuật “Áo Dài Story”, khách du lịch còn được thưởng thức văn hóa ẩm thực đặc sắc ngay tại bàn các đặc sản vùng miền mang hương vị độc đáo của cả ba miền như bánh phu thê, mứt sen miền Bắc, mứt gừng Huế, rượu nếp, trà sen..

Show diễn nghệ thuật “Áo dài story” là chương trình đầu tiên của thương hiệu Risemount thực hiện với mong muốn rõ ràng của một doanh nghiệp bắt đầu bước chân vào phát triển văn hóa thông qua việc đầu tư vào nghệ thuật.

Đà Nẵng sẽ có sản phẩm du lịch mới “Áo dài Story” 4

Các người mẫu tại buổi ra mắt show diễn áo dài tối 28/10

Tại buổi ra mắt show diễn tối ngày 28/10, đã có rất đông các gương mặt tên tuổi của làng giải trí như Hoa hậu - Nhà thiết kế Áo dài Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, gia đình MC Phan Anh, gia đình diễn viên Bình Minh, nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân và đặc biệt là TânHoa hậu Việt Nam năm 2018 Tiểu Vy.

Thương hiệu Risemount là thương hiệu bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Risemount là thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Vicoland do ông Bùi Đức Long làm chủ tịch. Chuỗi sản phẩm hiện có của thương hiệu Risemount gồm khách sạn Risemount Premier Resort Danang với thiết kế được lấy cảm hứng từ quần đảo Santorini - Hy Lạp, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Resort Langco đậm chất Địa Trung Hải, tổ hợp chung cư cao cấp, khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại Risemount Apartment Đà Nẵng mang phong vị Nhật Bản, Risemount Retreat tại Đảo Thuận Tình, Hội An.

Gia Linh