Đã xác định danh tính người chồng chém vợ trọng thương giữa phố Hà Nội

13/11/2019 18:59

Cơ quan chức năng đã xác định danh tính người chồng chém vợ trọng thương tại khu vực cầu Dậu, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì.

Đã xác định danh tính người chồng chém vợ trọng thương giữa phố Hà Nội 1
Chị Thơ nằm gục dưới đường sau khi bị chồng truy sát

Chiều 13/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho hay, Công an huyện đang thụ lý giải quyết vụ việc chồng chém vợ xảy ra tại khu vực cầu Dậu trên địa bàn.

“Quá trình thụ lý giải quyết vụ việc, cảnh sát xác định danh tính người chồng là Nguyễn Phúc Ngọc (SN 1978) còn người vợ là Hoàng Thị Thơ (SN 1989)”, Công an huyện Thanh Trì xác nhận và cho hay, ngay sau khi xảy ra sự việc, chị Thơ được đưa đi cấp cứu, còn Ngọc bị cảnh sát áp giải vềĐồn Công an huyện Thanh Trì để làm rõ vụ việc.

Như Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 12h trưa nay (13/11), tại gầm cầu Dậu (xã Thanh Liệt), do mâu thuẫn gia đình, Nguyễn Phúc Ngọc đã cầm dao truy sát vợ. Lúc này, một người phụ nữ được cho là bạn của người vợ đã đứng ra can ngăn nhưng bị người đàn ông vung dao chém hụt.

Đã xác định danh tính người chồng chém vợ trọng thương giữa phố Hà Nội 2
Sau khi chém vợ, đối tượng Ngọc đứng lại phân bua khi bị nhiều người lên án

Theo ông Đoán (làm nghề xe ba gác ngay tại hiện trường), thấy sự việc ồn ào, quay sang thì thấy một người đàn ông đang vung dao đuổi chém 2 người phụ nữ. Trong đó, một người được xác định là đối tượng bị truy đuổi sau đó bị thương, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

"Trước đó, hai cô gái chở nhau trên một xe máy, người đàn ông đi một xe máy và gặp nhau tại khu vực này. Khi tôi quay ra thì thấy cô gái ngồi trước bị chém trượt, người ngồi sau bỏ chạy lên phía trước nhưng bị truy đuổi nên vòng lại liền bị chém tới tấp, gục tại chỗ", ông Đoán kể.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân Hoàng Thị Thơ được đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc bị cảnh sát áp giải về Đồn Công an Cầu Bươu, huyện Thanh Trì để làm rõ và xử lý theo quy định.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Diệp Anh- Văn Huế