Đặc vụ FBI bị vũ nữ trộm mất súng, đồng hồ Rolex

13/11/2017 07:13

Người sỹ quan đặc vụ hiện đang bị FBI điều tra sau khi anh ta đi uống rượu cả đêm với một phụ nữ.

Đặc vụ fbi bị vũ nữ trộm mất súng, đồng hồ rolex

 

Theo Fox News, một sỹ quan chống khủng bố thuộc lực lượng đặc nhiệm của Cơ quan điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang gặp phải một sự cố không ngờ.

Vốn là chuyên gia trong lĩnh vực an ninh, nhưng không ngờ sỹ quan này lại có ngày bị cướp cả súng, đồng hồ đắt tiền Rolex và cả tiền mặt.

Người sỹ quan hiện đang bị FBI điều tra sau khi anh ta đi uống rượu cả đêm với một phụ nữ.

Đến sáng hôm sau, anh ta nhận ra người phụ nữ biến mất cùng khẩu súng ngắn và nhiều tài sản giá trị khác.

Sỹ quan Robert Manson khai nhận bị đánh cắp một khẩu Glock.40-cal, một đồng hồ Rolex trị giá 6.000 USD và 600 USD tiền mặt khi nghỉ tại khách sạn ở Charlotte, bang North Carolina.

Mẫu súng ngắn sau đó được xác định là Glock 27, với băng đạn tiêu chuẩn là 9 viên, phù hợp trong các nhiệm vụ đặc biệt của FBI, phát ngôn viên cảnh sát nói trên báo Fox News.

Cảnh sát địa phương ở Charlotte nói sỹ quan Manson chỉ đơn giản là say rượu, không có dấu hiệu bị làm hại. Sỹ quan này có mặt tại Charlotte trong chương trình huấn luyện đặc biệt.

Sau khi kết thúc giờ huấn luyện, Manson ra ngoài và làm quen với một số phụ nữ. Những người này nói họ là vũ nữ và Manson cùng đi uống rượu với họ.

"Cuộc điều tra của FBI xác định, sỹ quan Robert Manson gặp một phụ nữ tại quán bar và đưa người này về khách sạn. Manson khi đó tự giới thiệu mình là sỹ quan đặc biệt của FBI", - phát ngôn viên FBI Robert Tufano cho hay.

Công Hoan