Đại gia Tây Bắc bỏ trăm triệu tuyển chân dài tiêu khiển 1-2 hôm

18/04/2015 18:05

"Đại gia Tây Bắc" là cái tên nhiều người thường gọi trùm ma túy Dũng "ộp".

 

Đại gia tây bắc bỏ trăm triệu tuyển chân dài tiêu khiển 1-2 hôm
"Đại gia Tây Bắc" Dũng "ộp" đã sắm xe thì phải loại "xịn" và đời mới nhất của các hãng như: Mercedes, Porsche, BMW,...

Bỏ trăm triệu tuyển chân dài chơi 1-2 hôm

Trông lẻo khoẻo, ăn vận xuềnh xoàng, nhưng Nguyễn Hùng Dũng, tức Dũng "ộp", 33 tuổi, trú tại tiểu khu 6, thị trấn Mộc Châu (Mộc Châu, Sơn La) lại được đồng bọn và nhiều người gọi bằng cái tên "đại gia Tây Bắc".

Dũng “ộp” cũng được coi như một thế lực mới trong giới buôn bán ma túy. Là cánh tay phải của ông trùm Sồng A Lâu nên Dũng “ộp” được đại ca rất ưu ái và chia cho phần lợi nhuận khá.

Suốt ngày lẹt quẹt dép lê nhưng "đại gia" Dũng "ộp" đã xuống tiền là phải xài những "chú xế" gắn mác hàng chục tỷ, còn "chân dài" thì luôn được thay đổi trong mỗi chuyến đi... "công cán". Dù đi Hà Nội như cơm bữa, nhưng hắn có một sở thích oái oăm, không chuyến nào giống chuyến nào, kể cả xe lẫn gái... còn riêng dép thì vẫn một loại là tông.

Được gọi là một trong những "đại ca" chơi đẹp, không xuất hiện thì thôi, nhưng Dũng đã có mặt thì nơi đó phải được "tỏa sáng" bằng những tờ tiền có mệnh giá kịch khung. Hắn sắm xe thì phải loại "xịn" và đời mới nhất của các hãng như: Mercedes, Porsche, BMW,... Thế nhưng, "chú" BMW X6 luôn được hắn gọi là "cục cưng" vì "giống chất" của hắn từ trong ra ngoài.

Mỗi lần xuống Hà Nội chờ “đối tác” chuyển tiền, Dũng “ộp” thuê nguyên một tầng của khách sạn hạng sang ở trong vòng cả tháng trời. Đồng bọn thấy vậy xót của góp ý thì Dũng “ộp” bảo: “Nhỡ bạn bè nó đến thì cho chúng nó ở”.

Khi tiếp cận với khách sạn mà Dũng "ộp" thường lui tới, các trinh sát lúc bấy giờ không khỏi giật mình khi được nhân viên khách sạn cho biết: "Khách VIP (chỉ Dũng "ộp" -PV) đã có mặt thì tất tần tật nhân viên ca trực đều được nhận quà, lúc thì tờ 500.000 đồng, khi thì một triệu đồng.

Đặc biệt, lần nào Dũng cũng thuê nguyên cả một tầng gồm 5-7 phòng, hắn cũng khuyến cáo, "cấm" ai bén mảng đến tầng này nếu không được sự đồng ý của hắn. Thang máy cũng được đặt riêng chế độ khóa tầng này, chỉ có nấc xuống, nếu lên thì phải được Dũng đồng ý thông qua nhân viên bảo vệ. Đáng nói, việc chọn khách sạn cũng được Dũng "ộp" tính toán kỹ lưỡng, phải là hạng sang, có hệ thống thoát hiểm tốt và đặc biệt là xe phải đỗ vào tận tầng hầm để hắn một bước vào thang máy lên tận phòng chứ không bao giờ bước qua hành lang sảnh.

Thế mới có chuyện nực cười đã từng xảy ra với Dũng "ộp", vốn quen với dép lê lẹt quẹt, một lần vào một khách sạn thuộc hạng sang gần Hồ Tây (Hà Nội), do tầng hầm khách sạn này đang sửa, Dũng phải lóc cóc đi lên sảnh. Nhìn gã "nông dân chính hiệu" bước xuống từ chiếc BMW X6 xuống, đi bên cạnh một phụ nữ đẹp, "chân dài" nhân viên ở đây không giấu nổi tiếng cười, Dũng quắc mắt nhìn và chỉ thẳng người quản lý tuyên bố: "Ngày mai, chỗ này phải đóng cửa", rồi quay lưng đi thẳng. Nói là làm, liên tiếp những ngày sau, khách sạn này liên tục gặp phải chuyện rủi ro và nghe đâu cũng chỉ tồn tại được vài tháng sau thì phải chuyển chủ sở hữu khác.

Một cán bộ tham gia chuyên án của Cục C47 nói vui rằng, thời gian tên Dũng ở Hà Nội còn nhiều hơn anh ở đơn vị. Bởi cứ vài ngày, Dũng lại lái xe ôtô BMW X6 về Hà Nội ăn chơi. Hắn hay mang theo một cô bồ trẻ, đó là Giang Hải Yến, trú tại TP Hòa Bình, mới 19 tuổi và rất xinh đẹp. Ăn - chọn quán đặc sản, sang trọng; chơi ở các quán bar, vũ trường nổi tiếng; ngủ thì chọn những khách sạn hạng sang. Bởi với tốc độ buôn bán lượng ma túy "khủng" như bọn chúng, tiền thu về không biết bao mà kể.

Đi giao dịch làm ăn hay đi chơi, mỗi lần Dũng lại có một chân dài mới, rất trẻ và xinh đẹp. Có lần, từ Mộc Châu, Dũng bàn với đám đệ tử về Hà Nội nghỉ ngơi và muốn có gái đẹp đi cùng, tuy nhiên những cô được dắt mối đến đều không lọt mắt hắn.

Dù đã có một vợ và hai đứa con xinh xắn, nhưng Dũng vẫn không thể cắt "cơn nghiện" sưu tập "chân dài" vốn dĩ đã ăn vào máu. Nhiều lần, hắn phát điên vì đám đàn em không thể tìm đâu ra "hàng" mới cho chuyến đi Hà Nội của hắn ngày mai. Bực mình, Dũng phi một mạch xuống Hòa Bình "lùng" gái. Dưới sự giúp sức của "bọn lâu la", trong một đêm, Dũng đã có 4 "chân dài" cùng thong dong với gã "phượt" đất Thủ đô. Nghe đâu "đại gia Tây Bắc" này đã phải bỏ ra số tiền hàng trăm triệu đồng chỉ để 4 người đẹp đi cùng hắn xuống Hà Nội chơi tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn nổi tiếng một hai hôm.

Sắm siêu xe, mang bao tải tiền đi... đá gà

Ngoài sở thích "săn" gái trẻ, đẹp ra, có tiền, Dũng “ộp” sắm xe BMW X6, Porsche, “Mẹc” xịn, và đá gà. Dũng từng vác hàng bao tải tiền đi chơi đá gà tại rất nhiều sới lớn nhỏ, số tiền mà Dũng mất cho thú vui này không thể đếm xuể.

Một tay chơi gà thuộc vào loại có số ở Bắc Ninh có dịp được Dũng "ộp" gọi đi "tháp tùng", rùng mình kể lại: "Khi trận gà đã lên đến bạc tỷ, Dũng bất chợt chạy ra xe, vác nguyên một bao tải tiền vào ném giữa sới gà hét lớn, thêm một tỷ cho con "cựa", dẫu biết chú gà này yếu thế hơn.

Đang hò hét, sới gà như lặng im nhìn về hắn ngao ngán lắc đầu. Trong đám có một đàn anh ở Hải Phòng nhận "độ" một nửa. Trận đó, Dũng thua nhưng hắn vẫn biếu thêm vị đàn anh này 100 triệu đồng tiền đặt cọc cho trận đấu tiếp theo. Và đương nhiên, chú "cựa" của hắn ngay lập tức bị "trảm", dù số tiền bỏ ra tậu được "em nó" cũng không dưới tiền tỷ.

Phạm Hoàng Nam