Đại gia Việt nói gì về tin đồn “giải cứu” Công Phượng?

29/10/2019 14:26

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết CLB Sarajevo muốn chiêu mộ Công Phượng nhưng chưa thể tiến hành.

Đại gia việt nói gì về tin đồn “giải cứu” công phượng?
Công Phượng trong màu áo Sint Truiden

Những ngày gần đây, dư luận trong nước xôn xao trước thông tin CLB Sarajevo (Bosina) thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đang muốn chiêu mộ Công Phượng, cầu thủ khoác áo Sint Truiden (Bỉ) theo dạng cho mượn.

Trong lần chia sẻ mới nhất với truyền thông, ông Nguyễn Hoài Nam khẳng định đúng là ông và CLB Sarajevo có ý định “giải cứu” tiền đạo Công Phượng. Tuy nhiên, mọi chuyện phải chờ tới kỳ chuyển nhượng mùa đông và phụ thuộc phía CLB HAGL cũng như Sint Truiden.

Công Phượng gia nhập Sint Truiden hồi đầu mùa giải năm nay theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, anh mới ra sân vỏn vẹn 20 phút, còn lại phải ngồi dự bị. HLV Lee Tae-hoon của HAGL từng cho rằng nếu không được thi đấu, Công Phượng nên trở về V-League.

Dẫu vậy, gia nhập Sarajevo cũng là một lựa chọn không tồi. Bosnia là nền bóng đá nằm trong top 50 thế giới, thấp hơn nhiều so với Bỉ nên cơ hội để Phượng thi đấu sẽ rõ ràng hơn.

Ngoài Công Phượng, Sarajevo cũng đang có kế hoạch đưa cầu thủ Việt Nam sang Bosnia thi đấu theo thỏa thuận hợp tác chiến lược mới ký cùng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Thanh Hà