Đại thiếu gia Trung Quốc tặng cún cưng... 8 chiếc iPhone 7

20/09/2016 14:01

Con trai tỷ phú Trung Quốc đã sắm 8 chiếc iPhone 7 mới nhất làm quà tặng cho chú chó CoCo của mình.

Đại thiếu gia trung quốc tặng cún cưng... 8 chiếc iphone 7

Chú chó CoCo tạo dáng bên cạnh 8 chiếc iPhone 7 của mình. Ảnh: Daily Mail.

Theo Daily Mail hôm 19/9, chú cún Alaska, thú cưng yêu thích của con trai tỷ phú Trung Quốc Vương Kiện Lâm đã trở thành chủ sở hữu của 8 chiếc iPhone 7 đời mới nhất.

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy chú chó tên CoCo may mắn này đang nằm tạo dáng bên cạnh 8 hộp iPhone 7 chưa bóc nhãn với giá trị khoảng 25 triệu đồng/chiếc. Không dừng lại đó, chú chó CoCo còn đeo 2 chân 2 chiếc Apple Watch cũng giá trị không kém.

Đại thiếu gia trung quốc tặng cún cưng... 8 chiếc iphone 7

CoCo còn sở hữu Apple Watch giá trị không kém iPhone.

Chủ của chú chó là Vương Tư Thông, năm nay 28 tuổi, từng học tại cao đẳng Winchester, Anh và hiện đang sở hữu khối tài sản khoảng 12.400 tỉ đồng.

Đáng chú ý, hình ảnh chú chó bên 8 chiếc điện thoại đời mới được đăng tải chiều 16/9, ngày đầu tiên iPhone 7 và iPhone 7 Plus được bán lẻ trên thị trường thế giới.

Đại thiếu gia trung quốc tặng cún cưng... 8 chiếc iphone 7

Thiếu gia Vương Tư Thông và chú chú CoCo may mắn.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, thu được hàng ngàn bình luận và lượt like. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra ghen tị với tài sản của chú chó, đùa cợt rằng  chú chó CoCo này còn giàu hơn cả mình.

Xem thêm video:

Được biết, ở Trung Quốc, một chiếc iPhone 7 hiện đang có giá 6.988 NDT (khoảng 23,3 triệu đồng), trong khi đó 7.988 NDT (khoảng 26,7 triệu đồng) là giá của một chiếc iPhone 7 Plus.

Hằng Thu (Theo Daily Mail)