Đâm chết người yêu cũ trong cơn cuồng ghen rồi tự sát

07/11/2014 20:26

Dù đã chia tay nhưng khi biết chị Hải có người yêu mới, Quyết vẫn tỏ ra ghen tuông. Tối ngày 5/11, Quyết xông vào phòng trọ của chị Hải, đâm liên tiếp vào người nạn nhân rồi tự đâm vào ngực mình.

Đâm chết người yêu cũ trong cơn cuồng ghen rồi tự sát
Nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng

Vụ án mạng xảy ra khoảng 22h ngày 5/11, tại phòng trọ trong nhà số 62 ngõ 165 Dương Quảng Hàm (Cầu Giấy, Hà Nội). Bước đầu, cơ quan công an xác định, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hải (SN 1993, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa; tạm trú tại địa chỉ trên). Nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Quyết (SN 1993, quê Mỹ Đức, Hà Nội; hiện tạm trú ở Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, tối ngày 5/11, Quyết cầm dao nhọn, đạp cửa xông vào phòng trọ của chị Hải. Lúc này, trong phòng trọ ngoài chị Hải còn 2 cô gái khác cùng nằm trong phòng.

Vừa xông vào phòng, Quyết lao đến, dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào người chị Hải. Hai bạn ở cùng phòng chị Hải hoảng sợ, chạy ra ngoài hô hoán mọi người đến giúp. Sau khi hạ sát nạn nhân, Quyết cầm dao tự đâm vào ngực mình.

Nhận tin báo, ngay sau đó, Công an phường Quan Hoa đã có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị Hải đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện. Đối tượng Quyết hiện vẫn đang được điều trị tích cực.

Được biết, chị Hải thuê trọ ở địa chỉ trên khoảng 1 tháng nay cùng 2 nữ sinh viên khác. Hàng ngày, chị Hải giúp việc cho một quán cà phê trên đường Nguyễn Khánh Toàn.

Đối tượng Nguyễn Văn Quyết và chị Hải trước đây từng yêu nhau nhưng khoảng 4-5 tháng nay, chị Hải chia tay Quyết và đã có người yêu mới.

Dù đã chia tay nhưng khi biết chị Hải có người yêu mới, Quyết vẫn tỏ ra ghen tuông và nhiều lần đe dọa sẽ giết chị Hải. Đến tối ngày 5/11, đang nằm ở nhà chơi với hai bạn cùng phòng, chị Hải bị Quyết dùng dao đâm tử vong.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Tiến Nguyên/Dân Trí