Đắm tàu chở hàng, bé gái 2 tuổi thiệt mạng cùng mẹ

27/02/2018 21:30

Tàu chở hàng bất ngờ đắm, cả nhà bị nước cuốn, người chồng bơi được vào bờ nhưng vợ và con gái mất tích.

Đắm tàu chở hàng, bé gái 2 tuổi thiệt mạng cùng mẹ

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra vào lúc 5h ngày 27/2, tại khu vực sông Cầm, P. Đức Chính, TX. Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Tàu chở hàng số hiệu HD - 1013 bất ngờ bị đắm khiến cả gia đình trên tàu bị nước cuốn trôi, người chồng may mắn bơi được vào bờ, còn vợ và con gái mất tích.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng TX. Đông Triều đã huy động hơn 50 người gồm bộ đội, dân quân, cảnh sát giao thông thủy để tìm kiếm tung tích 2 mẹ con bị cuốn trôi.

Được biết, chiếc tàu vào bến bốc gạch từ ngày 26/2 và sáng sớm xuất bến, do trời tối nên đã va vào ụ cát rồi chìm. Nạn nhân trong vụ tai nạn đều trong một gia đình là chị Trịnh Diệu Linh, 30 tuổi và con gái là Hà Phương Uyên, 2 tuổi, trú tại xã An Nghĩa, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. May mắn người chồng là anh Hà Văn Linh, 31 tuổi bơi được vào bờ.

Đến khoảng 16h, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 mẹ con chị Linh và cháu Uyên. Hiện thi thể 2 mẹ con nạn nhân đã được đưa về quê. Lực lượng chức năng sẽ trục vớt chiếc tàu bị đắm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trần Huyền