Đàm Vĩnh Hưng đại diện Việt Nam tranh tài ở MTV EMA 2017

15/09/2017 16:55

Vượt qua Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Đàm Vĩnh Hưng làm đại diện của Việt Nam tranh tại tại giải thưởng MTV EMA 2017.

Đàm vĩnh hưng đại diện việt nam tranh tài ở mtv ema 2017

Vượt qua Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Đàm Vĩnh Hưng làm đại diện của Việt Nam tranh tại tại giải thưởng MTV EMA 2017.

Sau hơn một tháng bình chọn các nghệ sĩ được đề cử, MTV Việt Nam vừa chính thức công bố, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở thành đại diện Việt Nam có mặt và tham gia tranh giải tại hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng quốc tế MTV EMA 2017

Với lượt bình chọn 3.946.386 lượt, Mr. Đàm đã ghi tên mình vào top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất, bên cạnh hai ca sĩ trẻ là Vũ Cát Tường và Trọng Hiếu. Giọng ca của "Say tình" đã chính thức được MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn để trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục Best Southeast Asia Act, để tham gia tranh cử cùng các đối thủ là các nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á khác.

Lý giải về lựa chọn này, đại diện kênh truyền hình MTV Vietnam cho biết, giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA là giải thưởng để vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nghệ thuật và cho cộng đồng trong một thời gian dài. Họ luôn hoạt động không ngừng nghỉ để ghi dấu cho mình nhiều thành tựu âm nhạc và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, không phân biệt tuổi tác, tầng lớp cũng như dòng nhạc mà nghệ sĩ đang theo đuổi.

Đàm vĩnh hưng đại diện việt nam tranh tài ở mtv ema 2017

 

"Sau khi trao đổi, MTV Việt Nam và MTV Châu Á quyết định lựa chọn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người thích hợp nhất và đáp ứng đủ các tiêu chí để đại diện cho Việt Nam đối đầu cùng các nghệ sĩ xuất sắc đến từ các quốc gia khác tại Đông Nam Á, trong hạng mục Best Southeast Asia Act. Nghệ sĩ này luôn có những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang và có một chặng đường đóng góp, hoạt động nghệ thuật khá dài và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng đông đảo công chúng. Nam ca sĩ cũng có sức ảnh hưởng không ai có thể phủ nhận trong lòng khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam và khu vực” , đại diện MTV Việt Nam lý giải.

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á (hạng mục Best Southeast Asia Act) giải thưởng MTV EMA 2017 dự kiến sẽ được mở vào ngày 2/10/2017. Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải vượt qua các nghệ sỹ tiêu biểu cùng đối đầu tranh giải đến từ các quốc gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia, bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

>>> Xem thêm video:

Hồ An