Đàm Vĩnh Hưng kể phút bị 40 chủ nợ của mẹ uy hiếp

22/03/2017 05:24

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, bản lĩnh lắm anh mới dám "chơi tay đôi" với những kẻ đòi nợ thuê.

Đàm Vĩnh Hưng kể phút bị 40 chủ nợ của mẹ uy hiếp 1

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, bản lĩnh lắm anh mới dám "chơi tay đôi" với những kẻ đòi nợ thuê.

Trong talkshow trò chuyện với MC Công Tố ngày 16/3 tại Trường quay Tiin, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ xung quanh câu chuyện nợ nần của mẹ ruột. Anh cho biết, tinh thần vẫn ổn bởi đây không phải lần đầu xảy ra chuyện này. Nhiều Tết những năm gần đây, anh luôn căng thẳng, khó chịu khi các sự cố cứ liên tục ập tới. 

Theo Mr. Đàm, chủ nợ thường đứng rất đông trước cổng, la lối om sòm, quăng đồ vào nhà anh. Một mình anh phải đối mặt với 6-7 kẻ đòi nợ thuê to lớn, xăm hình đầy mình.

"40 chủ nợ ngồi trong nhà thì bạn sẽ xử lý ra sao? Người nào cũng hoàn cảnh, cũng có những câu chuyện riêng... Ông trời cũng cho tôi bản lĩnh nên mới đương đầu và tồn tại tới ngày hôm nay. Tôi từng tự nói với lòng mình rằng, sẽ đóng cửa, không nhắc lại một lần nào nữa. Đây là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề mọi người đang quan tâm. Tôi được quyền giận, dỗi hờn theo cách của mình", giọng ca của Say tình chia sẻ.

Trong cuộc trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắc đến một nhân vật mà anh gọi là "người ấy" và khẳng định, nếu người làm sai là một đứa con, đứa em trong gia đình, anh có thể tát hoặc chửi bới, nhưng với "người này" thì không được.

"Những người lên án, nói Đàm Vĩnh Hưng thế này thế kia thì đứng qua một bên, ném đá cũng được. Những suy nghĩ đó rất cũ và ngu. Tự cho mình là thánh tướng, bao che những việc làm ảnh hưởng tới gia đình và xã hội là không nên", Mr. Đàm chia sẻ.

Hiểu Đồng