Dàn cảnh giúp đỡ, cướp điện thoại của người bị tai nạn

02/06/2017 15:36

Thấy chị M. bị ngã xe máy, đối tượng bảo nạn nhân đưa điện thoại để gọi người thân giúp rồi bỏ chạy.

dàn cảnh giúp đỡ, cướp điện thoại của người bị tai nạn

Đội CSGT số 14 bàn giao đối tượng Lê Thị Tố Nga cho Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Ngày 2/6, Đội CSGT số 14, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm Thiếu tá Nguyễn Hữu Nam và Thượng uý Trần Mạnh Quyết đã bắt giữ 1 đối tượng lợi dụng dàn cảnh giúp đỡ người bị tai nạn giao thông để cướp tài sản.

Vụ việc xảy ra khoảng 10h25 ngày 1/6, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng, quận Hoàng Mai, tổ công tác nghe tiếng tri hô cướp của một phụ nữ cách đó 50m phía đường Linh Đàm. Vừa hô, người này vừa chỉ tay về phía một phụ nữ đang chạy thục mạng.

Lập tức, tổ công tác đuổi theo người phụ nữ khả nghi, khống chế và đưa về Công an phường Hoàng Liệt.

Tại đây, đối tượng khai nhận tên là Lê Thị Tố Nga (SN 1975 ở Vĩnh Hưng, Hoàng Mai). Thời điểm trên, Nga đang đi cùng một người khác tên Bảo, đến địa điểm trên thì gặp chị Trần Thị Khánh M. (SN 1996 ở Quế Võ,  Bắc Ninh) đi xe máy Honda SH bị ngã ra đường, chấn thương khá nặng.

Nga xuống xe lại gần và nói chị M. đưa điện thoại để gọi giúp cho người thân. Tuy nhiên, khi chị M. vừa đưa điện thoại ra thì đối tượng Bảo giật lấy và lên xe chạy mất. Riêng Nga bị bắt giữ ngay sau đó.

Hiện cảnh sát đang ráo riết truy tìm đối tượng Bảo để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Huế