Dàn sao hạng A "đổ bộ" Đà Nẵng tham dự Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020

30/07/2019 22:15

Các ngôi sao hạng A đã có nhiều hoạt động bổ ích với thí sinh tham dự vòng bình chọn Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020 tại Đà Nẵng.

Dàn sao hạng A
Ông Nguyễn Hải Anh - Trưởng Ban tổ chức dự án “Hoa khôi Nghệ thuật châu Á 2020” giới thiệu về ý nghĩa, mục đích Dự án với báo chí.

Trong 3 ngày (28-30/7), tại thành phố Đà Nẵng, trong khuôn khổ các hoạt động báo chí giới thiệu dự án “Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020” và gặp gỡ thí sinh tham gia vòng bình chọn “Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020” tại miền Trung, các ngôi sao hạng A đã có một loạt hoạt động đầy ý nghĩa, sôi động và ấn tượng.

Dàn sao hạng A
Ngôi sao hạng A siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã mang đến cho thí sinh tham dự vòng bình chọn Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020 tại Đà Nẵng nhiều trải nghiệm, hoạt động ý nghĩa, bổ ích.

Đảm nhận vai trò Giám đốc casting thí sinh tham dự cuộc thi bình chọn “Hoa Khôi Nghệ thuật Châu Á 2020”, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã mang tới cho thí sinh khu vực miền Trung có những trải nghiệm, kỹ năng trình diễn đầy thú vị, hấp dẫn và hứng thú.

Đồng hành cùng với các dự án “Hoa Khôi Nghệ thuật Châu Á 2020” còn có Á hậu Huỳnh Yến Vi (người đẹp đạt danh hiệu Á hậu 1, cuộc thi nhan sắc cấp khu vực Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017) với vai trò là huấn luyện viên cho thí sinh các kỹ năng giao tiếp, ứng xử trên sân khấu, trước công chúng và kỹ năng, hiểu biết về chăm sóc bản thân, chuẩn bị tâm lý trước một cuộc thi nhan sắc, nghệ thuật quốc tế.

Dàn sao hạng A
Á hậu hoàn vũ Sornsarot Vittayaruengsook (Thái Lan) tham gia các hoạt động của dự án Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á tại Đà Nẵng.

Ngoài ngôi sao hạng A siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Huỳnh Yến Nhi, các chuỗi sự kiện dự án "Hoa khôi Nghệ thuật châu Á 2020" tại khu vực miền Trung còn có sự tham gia các gương mặt nổi tiếng: Người đẹp du lịch Minh Phương, Á hậu hoàn vũ Sornsarot Vittayaruengsook (Thái Lan), Á hậu hoàn vũ Sonia Dhillon (Malaysia), người mẫu Tường Linh, Tôn Tuấn Kiệt, Dancer Gwyn Tạ Mạnh Tưởng…

Đây là những nghệ sĩ, người đẹp, người mẫu đồng hành cùng Ban cố vấn, ê kíp chuyên gia xuyên suốt Dự án. Họ đảm nhận vai trò huấn luyện viên, trợ giúp cho các bạn trẻ, chia sẻ kinh nghiệm, tập huấn kỹ năng, bồi dưỡng nghệ thuật, hướng dẫn chuyên môn…. Tất cả cùng một mục tiêu và thông điệp ý nghĩa, rõ nét: “Truyền cảm hứng đam mê nghệ thuật, định hướng phát triển nghề nghiệp, chia sẻ cơ hội thành công”.

Dàn sao hạng A
Các nghệ sĩ, người đẹp, người mẫu, nhà thiết kế thời trang sẽ đồng hành cùng Ban cố vấn, ê kíp chuyên gia xuyên suốt Dự án

Dự án “Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020” do Công ty Sky Media và các đối tác phối hợp tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá, có đam mê, năng khiếu nghệ thuật để bồi dưỡng, đào tạo các kỹ năng thể hiện - toả sáng bản thân, chuẩn bị hành trang đầy đủ, tự tin bước vào so tài, sánh bước với các người đẹp quốc tế, trong các cuộc thi nhan sắc thế giới.

Dàn sao hạng A
Ông Nguyễn Hải Anh - Trưởng Ban tổ chức dự án “Hoa khôi nghệ thuật Châu Á 2020” chính thức ký kết hợp tác với đại diện của Ban tổ chức Liên hoan người mẫu Châu Á tại buổi gặp gỡ báo chí vào chiều ngày 29/7.

Các hoạt động trong khuôn khổ dự án “Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020” hướng đến xây dựng các quan hệ quốc tế thân thiện, phù hợp với hoạt động giao lưu văn hoá, tuyển sinh tại các nước châu Á nói riêng và các khu vực khác trên thế giới nói chung.

Dàn sao hạng A
Ông Nguyễn Hải Anh - Trưởng Ban tổ chức dự án “Hoa khôi Nghệ thuật châu Á 2020” trao đổi thông tin về Dự án với báo giới.

Dự án “Hoa khôi nghệ thuật Châu Á 2020” bao gồm cuộc thi bình chọn online và chuỗi sự kiện thuộc dự án “Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020” diễn ra tại các địa phương trong và ngoài Việt Nam từ tháng 7/2019 đến tháng 6/2020. Trong đó tập trung những hoạt động nổi bật như:

1. Tháng 7/2019 – 11/2019: Chuỗi các sự kiện giao lưu văn hoá giữa các thanh niên, sinh viên đến từ các nước và các trường văn hoá – nghệ thuật tại Châu Á đồng thời tìm kiếm các gương mặt sáng giá tham gia dự án“ Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á”.

2. Tháng 12/2019: Tổ chức cuộc thi bình chọn online “ Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á” và Gala công bố các gương mặt đoạt giải cao nhất của các vòng thi, cuộc thi.

3. Tháng 1/2020 – 6/2020: Cùng sự chấp thuận, đồng hành của các cơ quan ban ngành trung ương, địa phương… chuỗi sự kiện hợp tác văn hoá – nghệ thuật quốc tế, các hoạt động quảng bá văn hoá các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của các vùng miền trong và ngoài nước, hướng tới mục tiêu xúc tiến du lịch – kết nối thương mại, góp phần phát triển kinh tế các địa phương sẽ được triển khai.

Đại Khải