Dàn sao K-Pop sắp "đốt cháy" sân khấu Đà Nẵng

22/06/2017 14:38

Chương trình “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” do các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc biểu diễn

Keyword đầu tiên có dấu

Khán giả Đà Nẵng sẽ được hòa mình vào không gian K-Pop đầy sôi động của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Ảnh: Quốc Nhựt

Theo thông tin tại buổi họp báo sáng nay (22/6), lần đầu tiên khán giả Đà Nẵng được tận mắt thấy các thần tượng của làng giải trí Hàn Quốc như Lee Ji Suk, Han Yungyeon, Kim Minkyu, Louis Choi, Yoo Myunghun, Beom Sang Gil… với dòng nhạc K-pop đang thịnh hành hiện nay. Cùng với đó là những màn vũ đạo hiện đại, múa truyền thống, võ thuật, ảo thuật... kết hợp với công nghệ điện ảnh tiên tiến và sân khấu được lắp đặt theo phong cách 3D hiện đại sẽ đưa khán giả đến với không gian nghệ thuật đa sắc màu.

Tổng thể chương trình “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” là một vở nhạc kịch kể về thiên tình sử đẹp, lãng mạn của đôi uyên ương Kyun Woo và Jik Nyeo gồm 4 phần khác nhau. Cao trào của câu chuyện đó chính là cái chết của nàng Jik Nyeo buộc đôi lứa phải xa cách nhưng tình yêu mãnh liệt, thánh thiện đã làm trời đất cảm động, giúp họ hóa thân thành các vì sao trên trời và hằng năm được gặp nhau trên cầu Ô Thước.

Không chỉ mang dáng vẻ hiện đại, các yếu tố Hàn Quốc truyền thống cũng gửi đến khán giả thông qua một sân khấu sử dụng các hình ảnh với nét truyền thống Hàn Quốc, bức tranh sơn thủy của Hàn Quốc, một tiết mục biểu diễn thời trang dựa trên nền tảng các trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Đây là chương trình tổ chức nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992-2017). “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” sẽ biểu diễn trong 3 đêm, từ ngày 22-24/6, tại Nhà hát Trương Vương, Đà Nẵng.

Xem thêm hình ảnh một số tiết một biểu diễn trong chương trình:

Keyword đầu tiên có dấu

Khán giả sẽ được chứng kiến những màn vũ đạo sôi động, đặc trưng của dòng nhạc K-Pop. Ảnh: Quốc Nhựt

Keyword đầu tiên có dấu

Trẻ trung nhưng cũng đầy quyến rũ

Keyword đầu tiên có dấu

Thể loại nhảy đường phố (street dance) cũng được đưa lên sân khấu

Keyword đầu tiên có dấu

Màn Headspin (xoay đầu) đầy điêu luyện

Keyword đầu tiên có dấu

Và cả những màn tung hứng như những diễn viên xiếc

Keyword đầu tiên có dấu

Các nghệ sĩ khoác lên mình nhưng bộ quần áo đậm nét thời trang Hàn Quốc.

Keyword đầu tiên có dấu

Và cả những trang phục hóa thân nhân vật đầy kì lạ.

Keyword đầu tiên có dấu

Tổng thể chương trình “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” là một vở nhạc kịch kể về thiên tình sử đẹp, lãng mạn của đôi uyên ương Kyun Woo và Jik Nyeo gồm 4 phần khác nhau.

Keyword đầu tiên có dấu

Đạo diễn chương trình là bà Kang Ok Soon, người được chọn để biên đạo màn khai mạc, bế mạc Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang 2018.

Quốc Nhựt