Thứ Hai, 27/01/2020 01:51:46 Hotline: 0901 514 799

Dàn sao Việt dừng quay để cổ vũ U22 Việt Nam

05/12/2019 17:43

Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang,... đã dừng ghi hình để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu
Trương Thế Vinh và nghệ sĩ Kim Tử Long tập trung theo dõi trận đấu

Chiều 5/12, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra ở sân vận động Binan (Philippines). Với tỷ số chung cuộc 2-2, U22 Việt Nam đã trụ vững vị trí đầu bảng B với 13 điểm và giành chiếc vé chính thức vào bán kết.

Trong quá trình diễn ra trận đấu, dù rơi vào giữa buổi chiều nhưng rất đông người hâm mộ thậm chí đã dành thời gian theo dõi trận đấu để cổ vũ cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, trong đó có các nghệ sĩ. Nghệ sĩ Tiến Luật đã tiết lộ những hình ảnh hậu trường thú vị trong chương trình "7 nụ cười xuân" khi các nghệ sĩ ngồi bệt ra sàn, vừa ăn uống vừa theo dõi trận đấu.

Keyword đầu tiên có dấu

Trong hình ảnh, các nghệ sĩ như Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ, Kim Tử Long đã tạm dừng ghi hình để hòa chung không khí sôi động cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Trong khi đó, các nghệ sĩ khác cũng không khỏi hào hứng hân hoan khi Việt Nam cầm hòa Thái Lan. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận xét xem trận đấu "cảm giác giống vừa xem phim kinh dị xong chứ không phải trận đá banh" vì cảm giác hồi hộp, gay cấn.

Là người yêu thích bóng đá, ca sĩ Tuấn Hiệp cho rằng, U22 Việt Nam đã vào bán kết một cách rất đơn giản và vất vả. Anh mong các cầu thủ đoàn kết, quyết tâm vì Tổ quốc, chiến thắng từng đối thủ, bước lên ngôi vô địch lần đầu tiên trong khuôn khổ SEA Game. Anh cũng mong các "chiến binh sân cỏ" sẽ tập trung hết mình vì trận đấu "mong hơn nữa, các cháu bỏ ngay tư tưởng và suy nghĩ: Tôi sai có đồng đội sửa đi. May mà sai sớm còn có thể sửa được", anh chia sẻ.

Hiểu Đồng