Đang ăn cơm trong nhà, người đàn ông bị nhóm người lạ mặt xông vào chém

30/05/2021 12:46

Người đàn ông ở Bạc Liêu đang ngồi ăn cơm cùng gia đình, bất ngờ bị nhóm người lạ mặt xông vào nhà chém trọng thương.

Đang ăn cơm trong nhà, người đàn ông bị nhóm người lạ mặt xông vào chém 1

Hiện trường vụ người đàn ông bị nhóm người lạ mặt chém khi đang ăn cơm cùng gia đình.

Ngày 30/5, theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, Công an TX Giá Rai (Bạc Liêu) đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ cố ý gây thương tích, xảy ra trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 29/5, ông Nguyễn Hoàng Lam (SN 1982, ngụ khóm 2, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) phát hiện có một đối tượng cạy cửa nhà vào trộm đồ, nên cùng người em vợ truy đuổi, nhưng không bắt được.

Lúc bỏ chạy, đối tượng bỏ lại 1 xe gắn máy, Công an phường Láng Tròn đã đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên, đến khoảng 19h, khi ông Lam và gia đình đang ngồi ăn cơm tại nhà, bất ngờ có một nhóm đối tượng lạ mặt (khoảng 3 người) cầm hung khí xông vào nhà ông Lam và chém ông trọng thương.

Sau đó, ông Lam được người dân nhanh chóng đưa đi Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai điều trị và chuyển lên tuyến tỉnh ngay trong đêm.

Hiện tại, cơ quan công an đang ráo riết truy tìm các đối tượng có liên quan. Đồng thời, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Gia Minh