Đang ngồi đợi bạn, nam sinh viên năm 4 trường Đại học GTVT bị bắn tử vong

03/11/2020 13:48

Một nam sinh viên trường đại học Giao thông vận tải trong khi đang ngồi đợi bạn thì bất ngờ bị một viên đạn xuyên qua sườn vào tim, tử vong.

Nam sinh viên đang đợi bạn thì bị đạn lạc xuyên tim - 1
Hiện trường nam sinh viên trường đại học Giao thông vận tải bị bắn tử vong tại Hà Nội

Ngày 3/11, một lãnh đạo UBND phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, có sự việc nam sinh viên tử vong nghi do đạn lạc xảy ra trên địa bàn phường. Nạn nhân là Đ.A (SN 1999), là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Giao thông vận tải.

Theo người thân của Đ.A, vụ việc xảy ra khoảng 22h13 ngày 30/10/2020, tại số nhà 26 ngõ 26 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội). Khi đó, nam sinh viên Đ.A đang đứng chờ người nhà ở ngoài cửa, thì bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải.

“Đ.A ngã xuống và chỉ kịp kêu 1 tiếng “á”, người trong nhà chạy ra và đỡ Đ.A dậy thì máu mũi và máu mồm của Đ.A cứ trào ra, lúc đó Đ.A chẳng kịp nói gì, rồi rơi vào trạng thái bất tỉnh. Tất cả sự việc đều được camera ghi lại", người này nói.

Cũng theo người này, vết thương của Đ.A rất nặng, khi vào đến viện bác sĩ nói mạch đã ngừng đập. Qua quá trình khám nghiệm tử thi kết luận rằng vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim gây tử vong.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND phường Ô Chợ Dừa đã nắm được thông tin. Công an phường cũng đã phối hợp bảo vệ hiện trường; báo cáo Công an quận Đống Đa và Công an TP Hà Nội để tiến hành khám nghiệm. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an quận và Thành phố điều tra làm rõ”, vị lãnh đạo UBND phường cho biết thêm.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc.

Văn Huế