Đánh chết bạn nhậu, thản nhiên lên giường ngủ tới sáng

18/02/2016 08:56

Sau khi đánh chết bạn nhậu, Toàn thản nhiên lên giường ngủ tới sáng trong khi nạn nhân tử vong dưới đất.

Đánh chết bạn nhậu, thản nhiên lên giường ngủ tới sáng
Đánh chết bạn nhậu, thản nhiên lên giường ngủ tới sáng. Ảnh minh hoạ

Nguồn tin từ Công an xã Đội Cấn, Tp. Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) cho hay, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ xô xát giữa hai người cùng ngồi chung bàn nhậu khiến một người tử vong.

Theo đó, vào khoảng tối 16/2, anh Cáp Văn Hòa (SN 1973, trú tại thôn Cây Khế, xã Đội Cấn, TP. Tuyên Quang) đến nhà Nguyễn Văn Toàn (SN 1979, cùng trú tại địa phương) để cùng uống rượu.

Thấy hai người uống khá nhiều, mẹ của Toàn can ngăn bảo không uống nữa nhưng Toàn không nghe mà đuổi mẹ sang nhà hàng xóm ngủ, rồi hai người tiếp tục uống rượu. Cho đến khoảng 00h sáng 17/2, trong lúc nhậu say, Toàn và Hòa đã nảy sinh mâu thuẫn, to tiếng. Toàn dùng gậy và chân tay đánh vào người anh Hòa rồi lên giường ngủ, mặc cho nạn nhân nằm ở dưới đất.

Khoảng 5h sáng cùng ngày, khi trở về nhà, mẹ của Toàn phát hiện Hòa đã tử vong, còn con trai mình vẫn đắp chăn ngủ trên giường.

Thấy vậy, bà đã báo cáo sự việc với chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, công an xã Đội Cấn đã xuống tại hiện trường, đồng thời báo cáo cho Công an Thành phố Tuyên Quang về tình hình sự việc.

Ông Tô Minh Dân – Trưởng Công an xã Đội Cấn cho biết, hiện tại đối tượng Nguyễn Văn Toàn giao đã được bàn giao cho Công an Thành phố Tuyên Quang để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.  Cũng theo ông Dân, cả đối tượng và nạn nhân đều thường xuyên nhậu nhẹt, khi xảy ra sự việc là lúc hai người đã quá chén sinh ra mâu thuẫn, rồi xô xát dẫn đến anh Hòa bị tử vong. 

Cường Nguyễn