Dập tắt đám cháy lớn tại xưởng gia công sơn ở Hoài Đức

09/03/2020 10:58

Lửa cháy bao trùm khoảng 1.000m2 nhà xưởng gia công sơn tại thôn Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Dập tắt đám cháy lớn tại xưởng gia công sơn ở Hoài Đức 1
Lửa bao trùm khoảng 1.000m2 nhà xưởng gia công sơn tại thôn Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Khoảng 8h15 ngày 9/3, một cột khói cùng ngọn lửa bốc cao đã nhanh chóng bao trùm khoảng 1.000m2 nhà xưởng gia công sơn tại thôn Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức (TP Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xuất phát từ khu vực nhà kho chứa hàng hóa sau đó nhanh chóng bốc cao hàng chục mét. Chỉ trong thời gian ngắn, một số nhà xưởng, mái tôn đã bị sập đổ, lửa đã bao trùm trên diện tích lớn và có nguy cơ cháy lan sang các kho hàng lân cận.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an huyện Hoài Đức cùng lực lượng cứu hoả Công an TP Hà Nội đã điều động phương tiện và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến làm nhiệm vụ. Lực lượng chữa cháy tại chỗ cũng đã tham gia phối hợp làm nhiệm vụ.

Được biết, khu vực cháy có diện tích khoảng gần 1.000m2, chủ yếu nhà tạm lợp mái tôn dùng để chứa hàng hóa, đồ đạc. Vụ hỏa hoạn không có thương vong.

Công tác khoanh vùng, ngăn cháy lan, tìm kiếm cứu nạn được tiến hành khẩn trương. Đến 9h20 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Văn Huế