Để khách mời khỏa thân trên sóng truyền hình, NSX bị ném đá dữ dội

13:00, 15/03/2020

Tập mới nhất của chương trình This Morning trở thành chủ đề bàn tán khi hai khách mời xuất hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Để khách mời khỏa thân trên sóng truyền hình, NSX bị ném đá dữ dội 1
Hình ảnh khách mời và MC trên truyền hình

Tập mới nhất của chương trình This Morning trên kênh ITV (Anh) vấp phải nhiều phản hồi trái chiều từ dư luận khi để khách mời khoả thân trên sóng truyền hình.

Cụ thể, hai khách mời là Pam Fraser và Mark Bass xuất hiện không mảnh vải che thân. Cả hai cùng MC Rochelle Humes và Eamonn Holmes tranh luận về chuyện những người theo "trường phái nguyên thủy" có được quyền khỏa thân nơi công cộng hay không? Và pháp luật có nên công nhận chuyện này như một “tín ngưỡng của triết học”.

Bày tỏ quan điểm về vấn đề nêu trên, vị khách mời nữ tên Pam Fraser cho rằng ban đầu mọi người có thể thấy việc khỏa thân nơi công cộng kỳ lạ nhưng sau đó sẽ dần quen với chuyện này. Nghe vậy, MC Rochelle Humes thừa nhận cô không quen nhìn cơ thể trần trụi của người khác, do đó khi hai khách mời bước vào cô đã nhìn ngay vào phần nhạy cảm của họ.

Để khách mời khỏa thân trên sóng truyền hình, NSX bị ném đá dữ dội 2

Hai nhân vật đặc biệt xuất hiện trong chương trình bày tỏ rằng họ nên được bảo vệ như những nhóm người thiểu số khác, những người bị phân biệt đối xử vì khuyết tật, khác biệt chủng tộc, tôn giáo, xu hướng tình dục hay giới tính….

Mark Bass - thành viên đứng đầu tổ chức bao gồm những người theo trường phái khỏa thân, cho biết những thứ họ nhận được là những mối đe dọa và sự hiểu lầm từ đám đông xung quanh.

Trong khi đó, Pam Fraser nói thêm rằng việc đi theo trường phái khỏa thân là một lựa chọn mà cô thấy hài lòng và điều đó thực sự quan trọng với mình. Khi đặt niềm tin vào việc khỏa thân, cô cảm thấy mạnh mẽ trước những bình luận tiêu cực.

Ngoài ra, Pam Fraser cho biết, trong thời gian sắp tới, những người theo trường phái khỏa thân tại Anh sẽ tổ chức một sự kiện với các hoạt động như yoga, bơi lội, đạp xe, đi công viên nước, tham gia chương trình đố vui,…

Ngay sau khi tập trên phát sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi nhà đài để khách mời khỏa thân trên truyền hình.

“Có phải tôi là người duy nhất nghĩ rằng các chương trình TV đã đi quá xa? Chúng ta đã đạt đến một giai đoạn mà nhiều người không còn cảm giác xấu hổ rồi”; “Không có gì ngạc nhiên nếu nhiều đứa trẻ lớn lên trở thành kẻ lập dị bị hư hỏng khi chúng phải xem những kẻ biến thái trên truyền hình như một điều bình thường thế này. Tôi cảm thấy lo sợ cho thế hệ tương lai”; “Có lẽ chương trình sẽ cần một chất tẩy rửa gì đó để xử lý cái ghế sofa sau khi hai người này ngồi ở đó”... là những bình luận gay gắt của khán giả sau khi chương trình lên sóng.

Bạch Dương (Theo Daily Mail)