Đi gọi con về, bố bị đâm tử vong

02/02/2018 17:02

Anh Hải đến gọi con trai về nhưng lại xảy ra mâu thuẫn, hai bên có lời qua tiếng lại và bị đâm.

Đi gọi con về, bố bị đâm tử vong

Mâu thuẫn với nhóm bạn dẫn đến hậu quả bố tử vong (ảnh minh họa)

Ngày 2/2, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra vụ xô xát cá nhân dẫn đến một người tử vong xảy ra vào chiều tối 1/2.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h45" (1/2), tại thôn Đại Giáp, xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ xô xát khiến anh Lê Văn Hải (SN 1977, trú tại thôn Dốc, xã Phương Sơn, huyện Lục Nam) tử vong.

Thời điểm xảy ra sự việc, con trai của anh Hải là Lê Văn Quảng có mâu thuẫn với một nhóm người ở khu vực thôn Đại Giáp. Anh Hải đã đến và gọi con trai về nhưng lại xảy ra mâu thuẫn, hai bên có lời qua tiếng lại. Trong lúc xô xát, một nhóm người đã dùng hung khí đâm vào ngực anh Hải.

Anh Hải được đưa đến Bệnh viện Quân y 110, cơ sở 2 ở xã Dĩnh Trì (TP Bắc Giang) để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên anh Hải tử vong. Sau khi đưa nạn nhân đến bệnh viện, người lái xe để lại ô tô BKS 98A-158.43 rồi rời đi.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cùng Công an huyện Lạng Giang, Phòng Kỹ thuật hình sự (công an tỉnh) đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc. 

Phúc Hưng