Đi nhờ xe, cô gái bị gã thợ xây hãm hiếp

11/05/2015 07:21

Khi cô gái nghi ngờ hỏi lại thì người đàn ông giải thích đi đường tắt vì đường chính đang sửa.

Đi nhờ xe, cô gái bị gã thợ xây hãm hiếp
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Ngày 10/5, Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Văn Tuấn (47 tuổi, trú xã Tiên Hải, TP Phủ Lý) để điều tra về tội “Hiếp dâm”.

Theo tài liệu của CQĐT, chiều tối 1/5, một thiếu nữ 21 tuổi (trú xã Tiên Hải) đón xe từ Nam Định về quê nghỉ lễ. Khi đến Trạm thu phí Liêm Tuyền, cô gái xuống xe khách tìm xe ôm về nhà. Khi cô gái đang đi bộ trên đường thì một người đàn ông phóng xe máy đến ngỏ ý cho đi nhờ. Vì chưa bắt được xe nên cô đồng ý đi chung xe với người đàn ông đó.

Tuy nhiên, khi đến địa phận phường Lam Hạ, TP Phủ Lý, người đàn ông không đi theo đường lớn mà tạt vào cánh đồng vắng. Khi cô gái nghi ngờ hỏi lại thì người đàn ông giải thích đi đường tắt vì đường chính đang sửa. Tới khu vực vắng người, người đàn ông hiện nguyên hình là gã “yêu râu xanh” khi xô cô gái xuống đường, bịt miệng rồi thực hiện hành vi đồi bại. Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân sống gần đó chạy ra nên gã “yêu râu xanh” nhanh chân bỏ trốn.

Sau khi bị bắt, Tuấn khai làm nghề thợ xây, hôm đó đang trên đường đi làm về, nhìn thấy cô gái đi bộ ven đường nên Tuấn nảy sinh ý đồ xấu.

Anh Thư