Đi xe máy dưới trời mưa bão, một người bị sét đánh trúng mặt

17/07/2017 16:20

Nạn nhân bị sét đánh trúng sáng nay được đưa đi cấp cứu kịp thời nên hiện đã dần hồi phục sức khỏe.

Đi xe máy dưới trời mưa bão, một người bị sét đánh trúng mặt 1

Nam thanh niên bị sét đánh trúng được người dân sơ cứu tại chỗ

Chiều 17/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Lê Văn Khang, Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một vụ sét đánh trúng người đi đường, hiện đang được cấp cứu tại BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 17/7, có một nhóm người đi xe máy dưới điều kiện trời mưa gió do ảnh hưởng của cơn bão số 2 theo hướng từ thị trấn Tứ Trưng ra xã Bình Dương (huyện Vĩnh Tường). Khi đi qua địa phận xã Bình Dương thì một thanh niên trong đoàn bất ngờ bị sét đánh trúng người, ngã lăn ra đường.

Phát hiện thấy sự việc, nhiều người đi đường đã dừng lại tiến hành sơ cấp cứu cho nạn nhân đồng thời báo vụ việc cho cơ quan chức năng địa phương đến hỗ trợ. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa tới BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc để cấp cứu.

Ông Khang cho biết, nhờ được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời, nam thanh niên đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe dần phục hồi nhưng vẫn đang được giữ lại BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc để các nhân viên y tế theo dõi trước khi cho xuất viện.

Hồng Quý