Địa ốc Kim Phát tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp 8/3

10/03/2017 16:32

Nhân dịp 8/3, địa ốc Kim Phát tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì chị em phụ nữ...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Địa ốc Kim Phát tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp 8/3

Chiều 10/3, đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát cho biết, nhân dịp  ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty vừa tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên, khuyến khích tinh thần hăng say lao động sáng tạo của chị em phụ nữ và chia sẻ những khó khăn của người lao động.

Theo đó, Kim Phát đã tổ chức hoạt động ngoài trời Team Building tại Khu Du Lịch Bửu Long (Biên Hòa, Đồng Nai) nhằm thắt chặt tình đoàn kết của đại gia đình Kim Phát. Ban lãnh đạo Công ty chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời, Công ty cũng có những phần quà giá trị hỗ trợ những chị em có hoàn cảnh khó khăn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Hàng trăm nhân viên, người lao động, đặc biết là chị em phụ nữ được thỏa thích vui chơi

 “Hoạt động này mang ý nghĩa kết nối các thành viên trong đại gia đình địa ồc Kim Phát với các hoạt động Team Building mang đến một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong Công ty có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về nhau. Chúng tôi cũng muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho toàn thể nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi…” một lãnh đạo Công ty cho hay.

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, địa ốc Kim Phát luôn lấy tinh thần đoàn kết làm nền tảng của sự phát triển bền vững. Trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường bất động sản khắc nghiệt, Kim Phát đã nhận ra giá trị thành công cốt lõi của một doanh nghiệp đó chính là yếu tố con người.

Bất động sản Kim Phát đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường trở thành một trong những công ty bất động sản lớn của thị trường đất nền phía Nam.

Đăng Sơn