Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Lạc Đan hoảng hồn bị cùng một fan cuồng cầu hôn

08/06/2020 13:00

Gã fan nam lao lên sân khấu cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba từng hai lần cầu hôn Vương Lạc Đan.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba

Báo chí xứ Trung đưa tin, trên sóng một chương trình truyền hình trực tiếp tối ngày 7/6, trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba đang mải trò chuyện, tương tác trên sân khấu, một người đàn ông lạ mặt bất ngờ lao lên, quỳ xuống dâng nhẫn cầu hôn người đẹp.

Điều này đã khiến mỹ nhân Tân Cương bất ngờ và hoảng hốt. Tuy nhiên, cô vẫn cố giữ dáng vẻ điềm tĩnh vì đang đứng trước máy quay. Sau đó, các MC nam và bảo vệ an ninh đã tiến tới khống chế, đưa gã fan cuồng ra ngoài.

Sau sự việc, nhiều người đã nhận ra gãn đàn ông cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba từng theo cô tới nhiều sự kiện và hắn luôn mang theo một chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn. Hắn cũng từng theo cô ở nhiều nơi từ sân bay, phim trường...

Đặc biệt, cũng chính người này từng hai lần xông vào các sự kiện cầu hôn diễn viên Vương Lạc Đan. Trong đó, tại Liên hoan phim Changchun 2018, khi Vương Lạc Đan đang đi trên thảm đỏ thì người đàn ông này bất ngờ lao lên và tỏ tình, rồi bất ngờ quỳ xuống như để cầu hôn. Nữ diễn viên tỏ ra khá bất ngờ và sợ hãi, nhanh chóng từ chối rồi rời đi.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Vương Lạc Đan từng bị kẻ này theo đuôi ở nhiều sự kiện và cầu hôn

Lần thứ hai, vào tháng 12/2019, Vương Lạc Đan cùng các đồng nghiệp đang quảng bá một bộ phim tại nơi công cộng thì gã fan cuồng này không biết làm thế nào đã lọt qua vòng vây của lực lượng an ninh, chạy lên sân khấu cầu hôn nữ diễn viên khiến cô tỏ thái độ khá bức xúc vì bị quấy rối.

Nhiều ý kiến nhận định, gã fan cuồng biến thái này đã chuyển mục tiêu từ Vương Lạc Đan sang Địch Lệ Nhiệt Ba. Qua sự việc của mỹ nhân Tân Cương, khiến nhiều người bày tỏ nỗi lo lắng cho sự an toàn của các ngôi sao tại các sự kiện, nhất là khi gặp phải fan cuồng.

Nhã Phong