Diễm My 9X nói về scandal với Trương Thế Vinh: Đã có lúc muốn chết

08/09/2020 09:40

Diễm My 9X cho biết từng có khoảnh khắc, cô muốn chết khi bị chửi rủa, bị kêu gọi tẩy chay.

Diễm My 9X nói về scandal với Trương Thế Vinh: Đã có lúc muốn chết 1
Diễm My 9X từng bị khủng hoảng khi bỗng dưng có scandal "từ trên trời rơi xuống"

Trong chương trình "Chị em chúng mình" mới đây, Diễm My 9x lần đầu lên tiếng về scandal cách đây 1 năm của mình từng khiến dư luận xôn xao. Đó là sự việc liên quan tới ca sĩ Trương Thế Vinh và ồn ào này từng khiến Diễm My bị kêu gọi tẩy chay.

Theo nữ diễn viên, đó là thời điểm cô chuẩn bị nhận một dự án phim ngoài Hà Nội. Vai diễn đó rất nặng khiến cô phải dành nhiều thời gian, cả ngày chỉ đọc kịch bản mà không lên mạng xã hội, không biết trên báo chí đang có sự việc gì.

Một ngày, người thân của Diễm My đi ngoài đường chợt thấy một tấm bảng hiệu dán đầy hình thẻ của cô và rửa theo nhiều size khác nhau. Họ đã chụp lại rồi gửi cho nữ diễn viên. Cảm thấy hình ảnh đó vui nên Diễm My đã đăng lên phần story trên Facebook cá nhân.

Thế nhưng, cô không ngờ hình ảnh đó lại nhạy cảm bởi đúng thời điểm đang có ồn ào khác. Bạn bè đã khuyên cô xóa hình ảnh đi và gửi cho cô một bài báo về vụ việc, Diễm My mới biết mình đang bị cho là "đá xoáy" đồng nghiệp.

Diễm My 9X nói về scandal với Trương Thế Vinh: Đã có lúc muốn chết 2
Diễm My 9X từng bị nghi ngờ "đá đểu" Trương Thế Vinh

"Các bạn nói những câu cực kỳ nặng, khiến tôi vô cùng tổn thương, bức xúc. Họ kêu gọi căm ghét, tẩy chay Diễm My trên mạng xã hội. Một đống thứ rơi xuống đầu một cách bất ngờ. Trong một giây phút nào đó, tôi thực sự muốn chết", diễn viên của "Gái già lắm chiêu" tâm sự.

Cách đây một năm, ca sĩ Trương Thế Vinh gây xôn xao khi tố một shop thời trang sử dụng trái phép hình ảnh của anh. Anh đòi shop phải trả phí 25 triệu và hai bên có những lời qua tiếng lại. Rất nhiều người hâm mộ đã ủng hộ nam ca sĩ đòi quyền lợi nhưng cũng có một số lên tiếng mỉa mai việc làm của anh.

Đúng thời điểm này, Diễm My 9x đã đăng tải một bài viết về việc muốn đòi phí bản quyền hình ảnh với mức giá 100 triệu. Lập tức, cô bị cho là "đá đểu" Trương Thế Vinh và phải hứng chịu nhiều "gạch đá" của dư luận. Không ít người đã lên tiếng chửi bới, mạt sát và kêu gọi tẩy chay Diễm My cùng bộ phim điện ảnh mà nữ diễn viên sinh năm 1990 chuẩn bị tham gia.

Sự việc căng thẳng tới mức Diễm My đã phải lên tiếng thanh minh rằng mình không hề biết về vụ việc của Trương Thế Vinh nên không có lỗi. Tuy nhiên, cô vẫn xin lỗi vì đã làm nhiều khán giả giận dữ và gây ra tranh cãi không cần thiết.

Hiểu Đồng