Diễm My diện áo dài tinh khôi, "chém" tiếng Anh như gió tại Ba Lan

15:38, 19/06/2019

Diễm My 9X gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình.

Diễm My diện áo dài tinh khôi,
Diễm My 9X khoe vẻ đẹp dịu dàng, nền nã khi xuất hiện tại Ba Lan.

Ngày 17/6, Tuần lễ phim Việt Nam tại Ba Lan chính thức diễn ra. Diễm My 9X đã có mặt từ sớm cùng phái đoàn của Cục điện ảnh Việt Nam. Cô trang điểm nhẹ nhàng và mặc một bộ áo dài trắng nữ sinh đơn giản, trẻ trung. Khi được mời lên sân khấu, giới thiệu về bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” chiếu mở màn, Diễm My cho biết: “Tôi thực sự rất yêu thích và tự hào về tà áo dài của Việt Nam”. Đó cũng chính là lý do cô chọn áo dài cho một sự kiện về văn hóa lớn tại nước bạn.

Được biết, trong khuôn khổ hoạt động tuần lễ phim Việt, người đẹp “Mỹ nhân kế” đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với hiệp hội làm phim Ba Lan. Một số đạo diễn và nhà sản xuất lớn tại nước này cũng có mặt nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác điện ảnh giữa hai nước.

Đối với các sao Việt, không ít người đẹp từng bị dư luận chê bai về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, Diễm My 9X đã cho thấy khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, phong thái gần gũi, tự tin của mình. Đại diện hiệp hội điện ảnh Ba Lan - ông Gadzinowski đã dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của nữ nghệ sĩ trẻ.

Sau hai ngày đầu của tuần phim Việt tại Ba Lan diễn ra ở thủ đô nước này, Diễm My 9x sẽ cùng phái đoàn cục điện ảnh đến thành phố Krakow, Ba Lan để tiếp tục giới thiệu và quảng bá phim Việt.

Clip Diễm My trổ tài nói tiếng Anh:

Hiểu Đồng