Điểm sàn xét tuyển vào ĐH Kinh tế Quốc dân là 18 điểm

13/07/2017 11:03

Đại học Kinh tế quốc dân lấy ngưỡng xét tuyển của tất cả 25 mã ngành là 18 điểm.

Điểm sàn xét tuyển vào ĐH Kinh tế Quốc dân là 18 điểm 1

Điểm sàn xét tuyển vào ĐH Kinh tế Quốc dân là 18 điểm.

Đại học Kinh tế quốc dân lấy ngưỡng xét tuyển của tất cả 25 mã ngành là 18 điểm, tăng 1 điểm so với năm 2016. Tuy nhiên, Trưởng phòng Đào tạo Bùi Đức Triệu khuyến nghị, mức điểm đăng ký vào trường an toàn nhất là 20.

Số liệu thống kê đăng ký tuyển sinh đợt một cho thấy ĐH Kinh tế Quốc dân đứng top 5 trong số các trường xét nguyện vọng một và tất cả nguyện vọng.

GS.TS Trần Thọ Đạt cho biết: “Năm nay, điểm chuẩn của nhà trường sẽ tăng nhẹ và tăng không đồng đều giữa các ngành, dự kiến tăng từ một đến hai điểm. Để quyết định đăng ký vào ngành nào đó của trường, thí sinh nên tham khảo điểm chuẩn của 1-2 năm trước”.

Hiện nay ở ĐH Kinh tế Quốc dân, khối A chiếm tỷ lệ cao, năm nay khoảng 60% - 65%. Khối D có xu hướng tăng, chiếm tới 20%. Với phổ điểm năm nay, điểm chuẩn khối A vào các trường top như ĐH Kinh tế Quốc dân không tăng đáng kể, mà tăng nhiều nhất có thể là khối A1 và khối D.

Chiến thuật đăng ký vào ĐH Kinh tế Quốc dân, khoảng 21-22 điểm có cơ hội vào trường. Các bạn nên chọn 3-4 nguyện vọng thì khả năng cao sẽ đạt được mong muốn.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân:

Điểm sàn xét tuyển vào ĐH Kinh tế Quốc dân là 18 điểm 2

 

Huyền Trang