Thứ Sáu, 24/01/2020 06:36:37 Hotline: 0901 514 799

Diễn viên "Cu Thóc" bị bắt giữ vì sử dụng ma túy tại quán karaoke

03/04/2019 07:58

Công an TP. Phúc Yên vừa kiểm tra hành chính một quán karaoke trên địa bàn bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng ma túy, trong đó có "Cu Thóc".

Keyword đầu tiên có dấu
Diễn viên "Cu Thóc" (thứ 2 bên trái) bị bắt vì sử dụng ma túy cùng nhiều người khác trong quán karaoke

Sáng 3/4, Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, vừa kiểm tra, bắt quả tang nhóm đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke H2 (phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên), trong số đó có diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (hay còn gọi là "Cu Thóc", SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo đó, khoảng 17h45 ngày 31/3, Công an thành phố Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2. Qua kiểm tra, công an phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 người (5 nam và 4 nữ) nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một đĩa sứ trên mặt có bám tinh thể màu trắng. Khách hát tại phòng khai nhận chất bột trên là ma túy tổng hợp. Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tang vật liên quan đến vụ việc.

Được biết, việc diễn viên Tuấn Anh sử dụng ma túy là vi phạm hành chính, sau khi xử lý, cơ quan công an đã cho diễn viên này về.

Huỳnh Tuấn Anh được nhiều người biết đến với cái tên "Cu Thóc" trong loạt phim hài. Anh ta còn tham gia nhiều dự án phim hài khác. Nam "diễn viên" 23 tuổi nhưng chỉ cao 1,4 m do mắc căn bệnh hiếm gặp.

Yến Chi