Diễn viên Diễm Hương gầy gò ngày tái xuất

26/02/2015 12:06

Diễm Hương đã ở tuổi ngoại tứ tuần, hơi gầy gò nhưng vẫn trẻ trung. Chị vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè.

diễn viên diễm hương gầy gò ngày tái xuất
Giữa dàn diễn viên thập niên 90, Diễm Hương vẫn tỏa sáng dù gương mặt chị đã có dấu vết của thời gian (Ảnh: Ngôi sao)

Ngày 25/2, diễn viên Mộng Vân chia sẻ một số hình ảnh chụp chung với Diễm Hương trên trang cá nhân, lập tức gây chú ý.

Những hình ảnh trong buổi gặp mặt được Mộng Vân gọi thân mật là "họp lớp". Đây là dịp hội ngộ dàn sao thập niên 90 như Mộng Vân, Ngọc Hiệp, Quyền Linh, Lê Tuấn Anh...

Diễm Hương đã ở tuổi ngoại tứ tuần, hơi gầy gò nhưng vẫn trẻ trung. Chị vui vẻ chụp ảnh cùng những người bạn lâu năm của mình.

Diễm Hương từng được đông đảo công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp hiền hậu và cách diễn xuất gần gũi qua nhiều bộ phim nổi tiếng những năm 90 như Phạm Công - Cúc Hoa, Nước mắt học trò, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Tình yêu một thời... Tuy nhiên, ở thời đỉnh cao nghệ thuật, chị đã từ bỏ niềm đam mê phim ảnh để lập gia đình.

Gần 20 năm qua, Diễm Hương ở ẩn, hầu như "bặt vô âm tín". Một vài bạn bè của Diễm Hương chia sẻ, chị không muốn tiết lộ bất cứ thông tin gì với báo chí. Hiện cô đang có cuộc sống yên ả tại TP HCM và đã có 4 người con.

Khoảng 5 năm trở lại đây, thỉnh thoảng Diễm Hương bất ngờ xuất hiện tại tiệc sinh nhật của một vài gương mặt gạo cội trong showbiz. Tuy nhiên, chị không mấy thoải mái khi các ống kính hướng về mình.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt được diễn viên Mộng Vân chia sẻ:

diễn viên diễm hương gầy gò ngày tái xuất
 
diễn viên diễm hương gầy gò ngày tái xuất
 
diễn viên diễm hương gầy gò ngày tái xuất
 
Mai Mai (Tổng hợp)