Diễn viên Lê Giang từng tự tử vì lời đồn thuê người đánh chồng

05/12/2017 13:46

Mang tiếng thuê giang hồ đánh chồng, bị đồng nghiệp ghẻ lạnh, Lê Giang đã quyết định tự tử.

diễn viên lê giang từng tự tử vì lời đồn thuê người đánh chồng

Mang tiếng thuê giang hồ đánh chồng, bị đồng nghiệp ghẻ lạnh, Lê Giang đã quyết định tự tử.

Sau ánh hào quang tập 10 đã lần giở những sai lầm và tủi nhục của nghệ sĩ Lê Giang. Được nhớ đến với nét tưng tửng, lầy lội và đam mê dao kéo, nào ngờ Lê Giang đang che giấu những biến cố trong cuộc đời của mình.

Chôn thân trong bạo hành đau đớn, Lê Giang quyết định sẽ kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu cùng Duy Phương. Vì không cho mượn tiền, Lê Giang đã bị người giúp việc tố lang chạ cùng người khác. Nổi cơn thịnh nộ, Duy Phương đã đến tận nơi để mắng chửi “tình địch” bất đắc dĩ của Lê Giang. Chán nản và áp lực, Lê Giang đã hẹn gặp Duy Phương để bàn chuyện hai con là Duy Phước - Lê Lộc để chấm dứt cuộc sống đọa đày.

Chẳng may, Duy Phương đã bị người chặn đánh trên đường đến gặp Lê Giang. Tai nạn ấy vô tình đẩy nữ nghệ sỹ bị mang tiếng thuê giang hồ đánh chồng. Vào bệnh viện, Duy Phương cấm Lê Giang vào thăm và cô đã chịu sự ghẻ lạnh, cô lập từ các đồng nghiệp. Mặc cho nước mắt lưng tròng cùng lời trần tình: “Em đẻ cho anh 2 đứa con mà anh không tin em sao?”, Lê Giang vẫn bị đẩy đi.

Gia đình tan nát, bị tẩy chay đến mất hết show diễn, Lê Giang quyết định tự tử. “Chẳng ai tin mình và không làm ra tiền thì sống làm gì nữa” - tiếng kêu của Lê Giang đến đường cùng vẫn là tiếng khóc của chữ nghèo. Cô mua thuốc ngủ và kết liễu cuộc đời mình tại một căn phòng khách sạn.

Thế nhưng khi mở mắt dậy, cô thấy mình được người của khách sạn đưa đi rửa ruột. Lê Giang khẳng định: “Nếu có mướn giang hồ đánh Duy Phương, tôi sẽ không còn trên cõi đời này nữa”.

diễn viên lê giang từng tự tử vì lời đồn thuê người đánh chồng

Lê Giang cùng hai con Duy Phước và Lê Lộc.

Sống ẩn dật trong sự dị nghị của đồng nghiệp, Lê Giang may mắn được Phước Sang - “ông trùm” showbiz thời bấy giờ gọi về và giao cho các vai diễn sân khấu. Từ đó, ánh sáng của niềm tin lóe sáng trên cuộc đời nữ nghệ sĩ. Trong thời gian đó, tòa cũng đưa ra phán quyết Lê Giang có quyền nuôi con.

Tuy nhiên, do nghèo túng, Lê Giang nghĩ nên để Duy Phương nuôi con, rồi cô có thể qua thăm. Thế nhưng mỗi lần sang thăm, Duy Phước và Lê Lộc đều bỏ chạy khi thấy mẹ ruột. Nỗi lòng của người mẹ vỡ thành trăm mảnh vụn vì con không nhận mình. Thậm chí, Duy Phước từng lớn tiếng: “Ông bà có nuôi tui không mà đòi dạy tui. Bà không phải là mẹ tui!”.

Cũng trong chương trình, Duy Phước chia sẻ, cậu không có tình cảm nhiều với mẹ. Ký ức về mẹ trong cậu là con số 0. Cũng như anh mình, Lê Lộc thổ lộ: “Em còn không được gọi tiếng mẹ”. Lê Lộc kể lại, hai anh em được dì - vợ sau của Duy Phương nuôi nấng. Do còn nhỏ nên Lê Lộc cứ ngỡ người dì ấy chính là mẹ mình.

Thiếu sự dung dưỡng của mẹ cha, Duy Phước thừa nhận mình từng là một đứa con ngỗ nghịch. Bị cha quở mắng, Duy Phước chạy về sống nhờ cạnh Lê Giang. Khi bị Lê Giang cầm chổi hăm đánh vì hỗn láo, Duy Phước bỏ nhà biền biệt mấy ngày liền. Trong một cuộc vui chơi cùng bè bạn, cậu bị gãy chân phải nhập viện. Khi ấy, những giọt nước mắt và cái ôm của Lê Giang đã phần nào cảm hóa suy nghĩ của 1 đứa con hoang đàng.

Lê Lộc cũng về sống cùng mẹ khi đối diện với những mâu thuẫn, bất đồng với cha. “Khi về ở với mẹ, em rất sợ vì khoảng cách giữa 2 mẹ con quá lớn”. Nhưng khi tình mẫu tử vừa chớm thì Lê Giang lại sang Úc định cư và bỏ ngỏ cơ hội hàn gắn cùng con gái. Thương mẹ, Lê Lộc dành dụm gần 7000 đô để sang Úc vì nghe mẹ kể “mẹ khổ và cô đơn lắm”.

Hội ngộ cùng 2 con, Lê Giang nức nở rằng, cô không nghĩ có ngày hai con của mình lại thương mẹ. Khi có người yêu mới, Lê Giang đã ra điều kiện: “Nếu đến với tôi thì phải chấp nhận đứng sau con cái, máu mủ của tôi”. Theo lời nữ nghệ sĩ, cô có thể trò chuyện cùng Duy Phước nhưng lại khó gần Lê Lộc. Lê Lộc giải thích, cô bé rất khó mở lời tâm sự cùng mẹ. 

>>> Xem thêm video:

Hồ An