Diễn viên Vương Tử Văn bị "chính thất" đánh ghen ngay tại nhà riêng

17/10/2020 10:30

Vương Tử Văn bị một người phụ nữ đánh ghen ngay tại nhà riêng vì nghi ngoại tình với người đàn ông có vợ đang mang bầu 5 tháng.

Diễn viên Vương Tử Văn bị
Hình ảnh cắt từ clip Vương Tử Văn bị đánh ghen

Sina đưa tin, nữ diễn viên Vương Tử Văn đang trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội, sau khi đoạn video cô bị đánh ghen tại nhà riêng bị lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội. Theo đó, một người phụ nữ họ Cao đã tố cáo nữ diễn viên là "tiểu tam", giật chồng người khác khi cô này đang mang thai 5 tháng.

"Ông chồng người Nhật của tôi đã bỏ theo cô ta. Cả hai hiện chung sống như vợ chồng. Anh ta chặn cuộc gọi, không đoái hoài đến đứa con đang mang trong bụng của tôi. Con tôi sinh ra không thể không có cha, sự tình như vậy sao tôi có thể ngồi yên", người này bức xúc.

Diễn viên Vương Tử Văn bị
Phản hồi của nữ diễn viên sau vụ việc

Diễn viên Vương Tử Văn bị
Một vai diễn của Vương Tử Văn trong phim Hậu cung Như Ý truyện

Đến sáng 17/10, Vương Tử Văn chính thức phản hồi về vụ việc. Nữ diễn viên Hậu cung như ý truyện phủ nhận có mối quan hệ tình ái với người đàn ông đã có gia đình trong đoạn clip này. Cô nói rằng, người đàn ông kia có quen biết với bạn trai của cô. Vì không có tiền ở khách sạn, anh này xin sống nhờ nhà của cả hai. Ở chung với họ còn có trợ lý của Vương Tử Văn.

Khi bạn trai và trợ lý ra ngoài, một người phụ nữ lạ mặt bất ngờ xông vào nhà, kéo cô vào phòng ngủ và bắt ép phải ngồi cạnh người đàn ông để quay video. Cô cho rằng người vợ đã quá nóng vội, chưa tìm hiểu rõ sự tình gây ra hiểu lầm làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

Cảnh sát sau đó đã vào cuộc để giải quyết xung đột. Song, cô vẫn khá bất ngờ khi đoạn video này lại bị phát tán trên mạng.

Diễn viên Vương Tử Văn bị
Vương Tử Văn sở hữu nhan sắc đáng yêu cùng đoi mắt to, tròn

Vương Tử Văn là một diễn viên trẻ mới nổi của Cbiz. Người đẹp 24 tuổi từng được biết đến qua vai cung nữ trong phim Hậu cung Như Ý truyện.

Bạch Dương