Điều tra nhóm thanh niên hành hung nữ điều dưỡng ở Nghệ An

15:57, 24/06/2019

Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đang vào cuộc xác minh nhóm thanh niên hành hung nữ điều dưỡng ở trung tâm y tế.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nhóm thanh niên hành hung nữ điều dưỡng (ảnh cắt từ clip)

Ngày 24/6, Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An) xác nhận: Một điều dưỡng của trung tâm bị nhóm côn đồ hành hung khi đang chữa trị cho bệnh nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 21/6, một nhóm thanh niên đưa một bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay vào trung tâm thăm khám. Tiếp đó, nhóm thanh niên này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của khoa Ngoại.

Tuy nhiên, do phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực khoa Ngoại sản đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương. Sau khi đưa bệnh nhân vào trong phòng tiểu phẩu kíp trực gồm 1 bác sỹ và 2 điều dưỡng đều vào làm thủ thuật cho bệnh nhân.

Khi thấy điều dưỡng Phương bước ra khỏi phòng tiểu phẫu, 2 người trong nhóm thanh niên liền lao vào đánh đấm, hành hung điều dưỡng. Chỉ đến khi mọi người vào can ngăn thì hai thanh niên này mới dừng lại và bỏ đi. Còn điều dưỡng Nguyễn Thị Phương được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để điều trị và theo dõi.

Hiện Công an huyện Quỳ Châu đang vào cuộc điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm video:

Thủy Tiên