Điều tra nữ nhân viên khỏa thân... cắt tóc

08/07/2015 09:01

Cảnh sát Nga đang điều tra một salon chăm sóc tóc ở Moscow vì nghi vấn cung cấp dịch vụ đồi truỵ.

Điều tra nữ nhân viên khỏa thân... cắt tóc
Dịch vụ ăn mặc mát mẻ để cắt tóc tại Moscow từng diễn ra từ năm 2000

Cảnh sát địa phương vào cuộc sau khi nhận được khiếu nại từ đại diện Trung tâm điều trị trẻ tự kỷ nằm trong cùng toà nhà với salon chăm sóc tóc trên. Nhiều khách hàng say rượu tìm tới salon thường nhầm lẫn giữa hai cửa ra vào của hai bên, do đó, gây náo loạn không gian đáng lẽ cần yên tĩnh và văn minh dành cho trẻ em tự kỷ.

Cô Ludmila Mihailova, Giám đốc Trung tâm trên cho biết: “Chúng tôi không dám cho trẻ em ra ngoài chơi vì có rất nhiều đàn ông say rượu thường xuyên đi nhầm”.

Trước đó, đầu tuần này một đoạn video quay lén được phát lên truyền thông điện tử cho thấy, nhân viên cắt tóc của salon kia đã lột bỏ quần áo, có những hành động tán tỉnh trước khi cắt tóc cho khách hàng. Cơ quan chức năng đang xác minh đoạn video trên. Dựa trên quyết định cuối cùng, họ sẽ quyết định có điều tra hình sự hay không.

Theo nguồn tin từ tờ Metro.Uk (Anh), giá các dịch vụ “đặc biệt” tại salon này dao động từ 50 bảng Anh (tương đương 1,6 triệu VNĐ) tới tận 400 bảng Anh ( tương đương 13,4 triệu VNĐ). Trong đó, giá tuỳ theo mức độ quần áo được lột bỏ và thời gian phục vụ. Nếu chỉ nhân viên cắt tóc khoả thân và tạo kiểu tóc đơn giản thì giá tối tiểu 50 bảng Anh.

Với mức độ cao hơn, cả nhân viên và khách cùng khoả thân sẽ có giá 100 bảng Anh (3,3 triệu VNĐ). Còn, nếu muốn cả hai cùng “nuy” và thời gian sử dụng dịch vụ lâu hơn giá có thể lên tới 400 bảng Anh.

Trang Trần (Theo Moscow Times)