Điều tra vụ bé gái 12 tuổi tử vong vì rơi từ tầng 12 chung cư HH4C Linh Đàm

04/08/2021 05:00

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang điều tra vụ bé gái 12 tuổi tử vong, rơi từ tầng 12 chung cư HH4C Linh Đàm xuống.

Khoảng 22h đêm 3/8, nhiều người dân sống tại chung cư HH4C Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ khu vực giếng trời tầng 3, đoạn giáp ranh giữa hai toà HH4C và HH4B.

Khi mọi người ra kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một bé gái nằm bất động, đã tử vong. Ngay lập tức sự việc được trình báo Ban quản lý toà nhà cùng cơ quan công an.

Điều tra vụ bé gái 12 tuổi tử vong vì rơi từ tầng 12 chung cư hh4c linh Đàm

Chung cư HH4C Linh Đàm nơi xảy ra vụ việc

Ít phút sau, Công an phường Hoàng Liệt phối hợp cùng Công an quận Hoàng Mai nhanh chóng đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Một người đảm bảo trật tự khu vực cho biết, sau khi xác định cháu bé bị rơi xuống mọi người đã gõ cửa các phòng để xác định nơi cháu bé bị rơi.

Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là bé gái sinh năm 2009, sinh sống tại tầng 12 của toà nhà. Nạn nhân rơi qua khu vực ô thoáng cửa sổ.

Thời điểm đó, người thân của bé gái ở phòng bên nên không hề hay biết chuyện. Khi lực lượng chức năng đưa hình ảnh, người mẹ đã nhận ra con gào khóc thảm thiết.

Đêm cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác bệnh viện, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Văn Huế