Đình chỉ 2 công chức Thanh tra bị công an tạm giữ

27/08/2016 18:12

Thông tin mới nhất về hai công chức thanh tra bị công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tạm giữ để điều tra

Đình chỉ 2 công chức thanh tra bị công an tạm giữ

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai công chức thanh tra

Liên quan đến việc 2 công chức Thanh tra Chi cục QLĐB II.3 là ông Võ Văn Tự và Hồ Văn Thiết đang bị công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tạm giữ, để điều tra làm rõ sai phạm trong quá trình thực thi nhiệm vụ, chiều ngày 27/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Võ Trường Giang, Chi cục trưởng Chi cục QLĐB II.3 cho biết, ngày 25/8, Chi cục đã nắm được thông tin từ cơ quan CSĐT công an thị xã Kỳ Anh và đã báo cáo với lãnh đạo Cục QLĐB II. 

Ngay trong ngày 26/8, ông Lê Ngọc Minh, Cục trưởng Cục QLĐB II đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai công chức thanh tra nói trên, đồng thời đã báo cáo nhanh tới Tổng cục Đường bộ Việt Nam. 

Ông Lê Ngọc Minh cho biết: “Sau khi Chi cục QLĐB II.3 báo cáo sự việc, chúng tôi đã ký quyết định tạm đình chỉ 15 ngày kể từ ngày 26/8 đối với 2 công chức thanh tra là ông Võ Văn Tự và Hồ Văn Thiết để chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra. Trên cơ sở, đó sẽ có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Quan điểm của Cục QLĐB II, là kiên quyết làm rõ sự việc trên tinh thần không bao che cho bất kỳ cá nhân nào liên quan đến tiêu cực", Cục trưởng Lê Ngọc Minh nhấn mạnh.

>>> Xem thêm video

Trần Lộc