Doãn Trung Dũng nhiều lần tự sát trong trại giam không thành

16/12/2016 12:29

Doãn Trung Dũng, kẻ sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh nhiều lần tìm đến cái chết trong trại giam nhưng không thành.

doãn trung dũng nhiều lần tự sát trong trại giam không thành

Doãn Trung Dũng khóc nghẹn xin lỗi các nạn nhân trong phiên tòa xét xử

Trước khi tòa nghị án, bị cáo Doãn Trung Dũng khóc nghẹn, nói: “Tôi xin cảm ơn Tướng Hồ Sỹ Tiến, cảm ơn các cán bộ, chiến sỹ ở trại giam cả ngày lẫn đêm ngăn chặn việc tôi tự vẫn.Tôi đã nhiều lần tìm đến cái chết nhưng không thành. Cái chết là lối thoát với tôi. Tôi xin được xin lỗi các vong linh mà tôi vô tình sát hại, xin lỗi những người thân của gia đình các nạn nhân, không biết họ có tha thứ cho tôi không, tôi xin lỗi bố mẹ”.

Cũng tại phiên tòa, trong thời gian chờ nghị án, gia đình các nạn nhân đã không giữ được bình tĩnh, họ liên tục kêu khóc và đề nghị HĐXX xử tội chết đối với kẻ giết người Doãn Trung Dũng. Đồng thời, gây áp lực với mẹ già và vợ con của bị cáo Dũng khiến các bộ phận an ninh tòa phải đưa người nhà của Dũng vào khu vực riêng để đảm bảo an toàn.

Xem thêm video: Vợ con hung thủ Doãn Trung Dũng khóc ròng trước phiên tòa xét xử:

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 19h ngày 23/9, Doãn Trung Dũng đến nhà chị Vũ Thị Thanh, tại địa chỉ phường Phương Nam, TP. Uông Bí mục đích để vay tiền. Khi đi Dũng thủ sẵn 1 con dao bầu.

Tuy nhiên, khi Doãn Trung Dũng đến nhà thì chị Thanh đi làm ca đêm tại cây xăng thuộc phường Phương Nam. Tại nhà lúc này chỉ có mẹ đẻ chị Thanh là bà Nguyễn Thị Hát; hai con chị Thanh là cháu Phạm Đình Hưng, cháu PhạmThu Hà và con của chị Vũ Kim Oanh (chị gái chị Thanh) là cháu Vũ Khánh Huyền.

Khi vào được nhà Dũng hỏi vay tiền bà Hát nhưng bị từ chối.  Trong lúc ăn cơm, Dũng có nói cháu Hưng là “thằng chó” và bị Hưng nói lại “thế thì bác cũng là chó” nên Dũng rất bực mình. Sau khi ăn cơm xong, Dũng ngủ tại phòng khách còn bà Hát và các cháu nhỏ ngủ tại 2 phòng ngủ cùng tầng 1. Vì bực tức của câu nói của cháu Hưng nên đối tượng đã ra tay giết hại và những người còn lại trong nhà và chiếm đoạt tài sản.

doãn trung dũng nhiều lần tự sát trong trại giam không thành

Lực lượng chức năng đưa người nhà Doãn Trung Dũng ra ngoài trước áp lực của gia đình nạn nhân để đảm bảo an toàn

Ngày 26/9, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can, phát lệnh truy nã đối với Doãn Trung Dũng về tội “Giết người", "Cướp tài sản”. Đến 21h cùng ngày, cơ quan điều tra bắt được Dũng tại khu vực chân cầu Bính, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng.

Sáng nay (16/12), phiên tòa xét xử Doãn Trung Dũng đã được diễn ra tại Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Hữu Tuấn