Đoạt mạng người tình vì nói lời chia tay

08/09/2016 16:44

Đau khổ khi bị người yêu nói lời chia tay, Khoa đã ra tay sát hại nhân tình đến chết sau đó tự tử

Đoạt mạng người tình vì nói lời chia tay

Bị cáo Dương Thanh Khoa tại tòa

Sáng ngày 8/9, sau khi xét xử sơ thẩm vụ án “giết người”, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Dương Thanh Khoa (SN 1970, trú ở phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội) tử hình về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là chị Vũ Thị H. (SN 1977, trú ở quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo nội dung vụ án, mặc dù cả Khoa và chị H. đều đã có gia đình, nhưng do này sinh tình cảm yêu đương nên hai con người này vẫn lao vào nhau bất chấp luân thường đạo lý. Mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng trên cũng kéo dài nhiều năm mà gia đình hai bên không hề hay biết.

Ngày 17/11/2015, Khoa hẹn chị H đến một nhà nghỉ, thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa để tâm sự. Bất ngờ chị H. nói lời chia tay khiến Khoa vô cùng đau khổ và ra sức níu kéo.

Sau một hồi cãi vã, do không làm chủ được mình, Khoa liền nhảy bổ lên, ngồi đè lên bụng chị H. rồi dùng tay bóp cổ chị này cho tới chết.  

Lúc này, trong đầu người đàn ông si tình nảy sinh ý định tự tử. Khoa dùng mọi thứ đồ dùng có trong phòng nhà nghỉ để tự tử nhưng đều bất thành. Cuối cùng tên này ra ngoài ban công tầng hai của nhà nghỉ rồi nhày xuống mục đích tự sát. Nhưng do được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu mà Khoa vẫn giữ được mạng sống.

Huy Tuấn