Thứ Hai, 16/12/2019 12:45:02 Hotline: 0901 514 799

Đôi vợ chồng trẻ ôm con nhỏ nhảy sông Thạch Hãn: Tìm thấy thi thể bé gái

15/09/2019 10:24

Sáng 15/9, thi thể cháu bé trong vụ nghi nhảy cầu Ga trên sông Thạch Hãn (Quảng Trị) đã được tìm thấy ở đoạn gần cầu Đại Lộc.

Keyword đầu tiên có dấu
Thi thể nạn nhân là một bé gái khoảng 1 tuổi đã được tìm thấy đưa lên bờ sông Thạch Hãn

Ghi nhận của PV Báo Giao thông lúc gần 10h trưa 15/9, thi thể cháu bé đã được tìm thấy đưa lên bờ sông Thạch Hãn phía hạ lưu cầu Đại Lộc (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) trong tiếng khóc nấc nghẹn của người thân.

Nạn nhân là một bé gái khoảng 1 tuổi, là con của đôi vợ chồng đã để lại 2 đôi dép cùng xe máy, nhảy xuống cầu Ga trên sông Thạch Hãn vào khuya 13/9.

Hiện, một số chiếc thuyền vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể nạn nhân trên đoạn sông này. Rất nhiều người dân hay tin cũng đã đến đây để dõi theo công tác tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh 2 đôi dép cùng chiếc xe máy bỏ lại trên cầu Ga, kèm theo thông tin: "Vào lúc 12h đêm qua (13/9), một đôi nam nữ cùng con nhỏ 1,5 tuổi bị nghi là đã nhảy xuống cầu Ga, sông Thạch Hãn. Các lực lượng chức năng nỗ lực đang tìm kiếm". Thông tin này đã khiến nhiều người xôn xao.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã tổ chức công tác tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả...

Keyword đầu tiên có dấu
Keyword đầu tiên có dấu
Keyword đầu tiên có dấu
Keyword đầu tiên có dấu
Hiện trường vớt thi thể bé gái

Duy Lợi