Đồng đội bóc mẽ Benzema vụ tống tiền clip sex

28/11/2015 20:02

Valbuena lần đầu lên tiếng về việc bị tống tiền bằng clip sex.

Keyword đầu tiên có dấu
Benzema liên quan tới vụ tống tiền đồng đội bằng clip sex

Cách đây không lâu, tiền đạo Karim Benzema đã bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan tới vụ tống tiền bằng clip sex. Nạn nhân không ai khác chính là tiền vệ Valbuena – đồng đội của Benzema tại ĐT Pháp. Sau đó, do chưa đủ bằng chứng, cảnh sát Pháp đã phải để Benzema tại ngoại để tiếp tục điều tra. Bản thân chân sút đang khoác áo Real cho biết có liên quan đến vụ việc trên nhưng mục đích chỉ là muốn giúp đỡ đồng đội tránh khỏi rắc rối.

Dẫu vậy, Valbuena đã đưa ra những thông tin ngược lại. Nói với tờ Le Monde, tiền đạo đang chơi cho CLB Lyon cho biết anh "rất, rất thất vọng" đối với hành động của Benzema. "Anh ấy (Benzema) không quá tích cực trong việc trao đổi và không đề cập cụ thể về tiền bạc nhưng có nói đến chuyện phải gặp một ai đó... Tôi chưa bao giờ gặp một người nào để yêu cầu họ hủy video. Bạn không nên đối xử với tôi như một kẻ ngốc".

Theo điều tra của cảnh sát, có 4 người đàn ông, trong đó có bạn của Benzema là Karim Zenati đã bị buộc tội và giam giữ liên quan đến vụ dùng clip sex để tống tiền. Trong khi đó, chân sút 27 tuổi của Real Madrid là Benzema bị cáo buộc tiếp cận Valbuena để "mồi chài" việc chuộc clip sex ở trung tâm tập luyện của tuyển Pháp vào ngày 5.10.

Valbuena cũng nói thêm anh không bao giờ nghĩ rằng đồng đội của mình tham gia vào vụ việc. “Khi tôi được cảnh sát triệu tập tôi không nghĩ đến việc Benzema là người tham gia. Tôi cảm thấy rất thất vọng”. Trước đó, Valbuena cũng bác bỏ đồng đội cũ Djibril Cisse có tham gia trong vụ tống tiền bằng clip sex mặc dù cựu chân sút của Liverpool cũng bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn.

Thuỳ Linh