Đột kích nhà hàng cho nhân viên phục vụ khách từ “A - Z”

25/05/2018 11:36

Lực lượng chức năng phát hiện nhà hàng có nhiều nữ tiếp viên đang mặc những bộ trang phục xuyên thấu phục vụ khách.

Đột kích nhà hàng cho nhân viên phục vụ khách từ “a - z”

Tiếp viên nhà hàng bị bắt quả tang đang múa thoát y. Ảnh: Tiền phong

Theo Người lao động và Người đưa tin, rạng sáng 25/5, hàng chục trinh sát hình sự, cảnh sát ma túy và cảnh sát quản lý hành chính, Công an quận 1 (TP.HCM) bất ngờ ập vào nhà hàng Một Trăm Mười trên đường Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1). Thấy công an, bảo vệ nhà hàng phản ứng và tìm cách bấm chuông báo động nhưng bị khống chế.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại các phòng VIP của nhà hàng có nhiều nữ tiếp viên đang mặc những bộ trang phục xuyên thấu, uốn éo múa những động tác có tính chất khiêu dâm để phục vụ khách.

Qua làm việc, những nữ tiếp viên này cho biết, không được chủ ký hợp đồng lao động và trả lương mà chỉ sống nhờ vào tiền bo của khách. Ngoài ra, những nữ tiếp viên này cũng sẵn sàng ra bên ngoài “đi khách” nếu các quý ông ham vui có nhu cầu.

Qua kiểm tra, công an lập biên bản hàng loạt lỗi vi phạm đối với nhà hàng Một Trăm Mười như: kinh doanh quá giờ, karaoke không phép, dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Đột kích nhà hàng cho nhân viên phục vụ khách từ “a - z”

Tiếp viên của nhà hàng 110 mua bán dâm tại khách sạn.

Cùng thời điểm trên, đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội quận 1 cũng bắt quả tang một cặp nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Trần Khắc Chân, quận 1. Cô gái khai nhận rằng, hiện đang làm tiếp viên của nhà hàng Một Trăm Mười. Sau khi khách đến chơi và có nhu cầu “vui vẻ”, cô nhận lời đi khách sạn với giá 2 triệu đồng. 

Huyền Trang (TH)