Đột kích sới bạc "khủng" ở Quảng Ninh

05/03/2016 20:10

Các trinh sát Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đột kích một sới bạc lớn trên địa bàn.

Đột kích sới bạc "khủng" ở quảng ninh
Các trinh sát Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành đột kích sới bạc.

Trao đổi nhanh với PV Báo Giao thông, Đại tá Đỗ Văn Lực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, chiều ngày 5/3, tổ công tác điều tra Công an tỉnh vừa đột kích một sới bạc lớn tại thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều. Đây là sới bạc lớn tập trung nhiều đối tượng có "máu mặt" chuyên sát phạt ăn tiền.

Theo đó, vào khoảng 13h30 phút chiều 5/3, hàng trăm trinh sát thuộc phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã bất ngờ đột kích sới bạc. Tại thời điểm phá sới, các trinh sát đã bắt giữ gần 100 đối tượng với hàng chục xe ô tô và nhiều tang vật liên quan đến hoạt động đánh bạc. Các con bạc đến từ nhiều địa phương khác nhau, cơ quan Công an đã đưa toàn bộ về trụ sở tiến hành sàng lọc, phân loại, xác định mức độ vi phạm của những người có mặt trong sới bạc, xác minh các phương tiện liên quan để lập hồ sơ, điều tra xử lý.

Được biết, sới bạc này hoạt động hết sức tinh vi,  tụ tập nhiều con bạc “khát nước” ở các địa phương đến sát phạt. Sau quá trình xác minh, điều tra Công an tỉnh đã huy động lực lượng triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc này.

Hữu Tuấn